Nhận định Sarajevo vs Atalanta 1h15, 3/8 (Vòng sơ loại thứ 2 – Europa League)

THỨ NĂM, 02/08/2018 06:36:00

Nhận định bóng đá Sarajevo vs Atalanta (Vòng sơ loại thứ 2 – Europa League) lúc 1h15, 3/8: Dự đoán kết quả Sarajevo vs Atalanta

Nhận định Sarajevo vs Atalanta 1h15, 3/8 (Vòng sơ loại thứ 2 – Europa League)

Một thắng lợi vừa đủ cho Atalanta (Ảnh: Football Tips)

TL HDC: 0,94*1 ¼:0*0,90

TL O/U: 0,97*2 ¾*0,85

Nhận định Sarajevo vs Atalanta

Ở trận lượt đi Atalanta sớm dẫn trước đại diện Bosnia – Herzegovina 2 bàn chỉ sau 45 phút hiệp một nhưng rốt cuộc lại kết trận với tỉ số hòa 2-2. Những CLB tầm trung của Italia luôn tạo cảm giác gì đó rất… không đáng tin khi thi đấu cúp châu Âu. Và cách Atalanta thể hiện ở trận hòa Sarajevo là một ví dụ như thế.

Sarajevo là một thế lực siêu cường của bóng đá Bosnia nhưng dĩ nhiên chúng ta không thể sử dụng mẫu trận của đội bóng này ở giải quốc nội để đưa ra những phân tích khả quan cho trận tái đấu với Atalanta đêm nay.

Sarajevo ấy đã bất bại 11 trận sân nhà liên tiếp ở giải quốc nội (trong đó có 8 thắng lợi) nhưng lại chỉ thắng tỉ lệ châu Á duy nhất 1/6 trận sân nhà ở cúp châu Âu. 6 trận sân nhà ở vòng sơ loại thứ 2 và 3 tại Europa League kể từ năm 2009, Sarajevo cũng chỉ thắng tỉ lệ châu Á 1 lần.

Atalanta đang có mạch thắng theo châu Á 4 trận sân khách liên tiếp mà họ chấp từ 0,75 bàn trở lên. Nhưng như trên đã phân tích, cách tiếp cận trận đấu của đại diện Serie A này ở cúp châu Âu đặc biệt khó lường nên kể cả khi Atalanta có ca khúc khải hoàn trận này thì đó nhiều khả năng vẫn sẽ không phải là 1 thắng lợi đủ làm vui lòng người hâm mộ.

Thông tin lực lượng Sarajevo vs Atalanta

Sarajevo: Không có tổn thất nhân sự đáng kể.

Atalanta: D’Alessandro đau nhẹ. Palomino đá chính ngay từ đầu.

Dự đoán Sarajevo vs Atalanta

Lựa chọn của VNBongda: Khách thắng cách biệt 1 bàn. Chú ý tỉ số 1-2.

TẦM HOAN/ Theo MASK Online