Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương, 17h00, 10/03 (Vòng 1 - VĐQG Việt Nam)

THỨ SÁU, 09/03/2018 05:00:00

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương lúc 17h00, 10/03 (Vòng 1 - VĐQG Việt Nam): Chiến thắng đầu tay cho đội bóng phố Núi?

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương, 17h00, 10/03 (Vòng 1 - VĐQG Việt Nam)

HAGL đang tràn đầy tự tin ở mùa giải mới

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương

Hoàng Anh Gia Lai đang ngày càng trưởng thành hơn với lứa Công Phượng, Tuấn Anh hay Văn Toàn. Có thể nói những cầu thủ này đều đã được cọ xát, rèn luyện và đang dần đạt đến độ chín của sự nghiệp. Vì vậy, mùa này đội bóng của bầu Đức được đánh giá tương đối mạnh và chơi sòng phẳng với những CLB được đầu tư lớn như FLC Thanh Hóa hay Quảng Nam.

Về phía đối diện, CLB Bình Dương đang trên con đường trẻ hóa lực lượng. Mùa này, họ đôn rất nhiều tài năng trẻ lên đội 1 và hạn chế tối đa việc mua sắm ngoại binh. Việc làm này giúp các cầu thủ trẻ được thi đấu và làm quen với môi trường bóng đá chuyên nghiệp, nhưng sức mạnh của đội bóng sẽ bị hạn chế so với các CLB khác.

Vì vậy xét về lợi thế sân bãi và chất lượng đội hình, HAGL là đội bóng nhỉnh hơn và có nhiều cơ hội giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân. Với những gì Công Phượng, Văn Toàn đã học được từ giải U23 châu Á, họ hứa hẹn sẽ giúp đội bóng phố Núi gặt hái những thành công.

Thông tin Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương

Cả 2 đội đều có lực lượng mạnh nhất trong ngày ra quân.

Dự đoán kết quả Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Dương

- Hoàng Anh Gia Lai thắng Bình Dường 3-1

Bá Lộc/ Theo MASK Online