Nhận định Krylya Sovetov vs Spartak Moscow 21h30, 28/02 (Tứ kết - Cúp Quốc gia Nga) 

Thứ tư, 28/02/2018 01:32:00

Nhận định, dự đoán trận đấu Krylya Sovetov vs Spartak Moscow (Tứ kết - Cúp Quốc gia Nga) diễn ra lúc 21h30, 28/02.

Nhận định Krylya Sovetov vs Spartak Moscow 21h30, 28/02 (Tứ kết - Cúp Quốc gia Nga) 

Krylya Sovetov được đánh giá cao hơn Spartak Moscow (Ảnh: Twitter)


Nhận định Krylya Sovetov vs Spartak Moscow

Spartak Moscow vừa bị Athletic Bilbao loại khỏi cúp C2 châu Âu một cách khá cay đắng với tổng tỉ số 4-3 sau 2 lượt trận.

Hiện tại, họ chỉ còn 2 đấu trường quốc nội là giải VĐQG và cúp Quốc gia Nga để phấn đấu. Trong khi đang kém Lokomotiv Moscow 8 điểm trên BXH giải VĐQG, thì ở cúp Quốc gia, Spartak Moscow chỉ phải gặp một đội hạng 2 là Krylya Sovetov.

Tại giải hạng 2, Krylya Sovetov cũng đang nằm trong Top dẫn đầu, đầy hứa hẹn có thể sở hữu một vé lên hạng ở mùa sau. Tuy nhiên, những đội bóng khác cũng lăm le chiếm vị trí này của Krylya Sovetov. Do đó, họ sẽ có sự tính toán nhất định để tập trung vào mục tiêu khả dĩ nhất.

Có một điều trùng hợp là việc Krylya Sovetov cũng vừa mới phải đối đầu với đội 2 của Spartak Moscow là Spartak Moscow B tại giải đấu cúp giành cho đội hạng thấp. Kết quả Krylya Sovetov vẫn vượt qua Spartak Moscow B nhưng phải trải qua loạt phạt đền.

Ở trận đấu tới đây, có lẽ điều đó sẽ không lặp lại với Krylya Sovetov. Cần phải biết, Spartak Moscow đã giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc chạm trái với Krylya Sovetov.

Dự đoán kết quả Krylya Sovetov vs Spartak Moscow

Tỷ lệ tài xỉu: 1.06*2 1/4*0.80. Tỷ lệ châu Á: 0.78*3/4:0*1.11

Lựa chọn tối ưu: Krylya Sovetov và Under

Dự đoán tỷ số: 1-2

H.T / Theo MASK Online