Nhận định Persija Jakarta vs Sông Lam Nghệ An, 18h30 ngày 14/3 (Vòng bảng - Cúp C2 châu Á)

Thứ tư, 14/03/2018 01:21:21

Nhận định bóng đá Persija Jakarta vs Sông Lam Nghệ An (Vòng bảng - Cúp C2 châu Á) lúc 18h30 ngày 14/3: Chuyến làm khách tại Indonesia tiềm ẩn nhiều cạm bẫy cho Sông Lam Nghệ An.

Nhận định Persija Jakarta vs Sông Lam Nghệ An, 18h30 ngày 14/3 (Vòng bảng - Cúp C2 châu Á)

Persija Jakarta có nhiều cơ hội thắng

Tỷ lệ tài xỉu: 0.92*2 1/2*0.96
Tỷ lệ châu Á: -0.95*0:1/4*0.87

Nhận định Persija Jakarta vs Sông Lam Nghệ An

Sông Lam Nghệ An vẫn bất bại tại vòng bảng Cúp C2 châu Á với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau giai đoạn lượt đi. Diễn biến về điểm ăn cho thấy, đội bóng Việt Nam đang nhận được nhiều niềm tin từ giới mộ điệu trong chuyến làm khách trên sân Persija Jakarta.

Chỉ cần một kết quả hòa trước đại diện Indonesia, Sông Lam Nghệ An cũng rộng cửa đi tiếp tại giải đấu số 2 châu Á cấp CLB. Nhưng xem xét một cách kỹ lưỡng, khả năng kiếm điểm của đội bóng xứ Nghệ trận này không hề cao. Bởi ngoài sự vắng mặt của Sỹ Sâm (nhận thẻ đỏ ở trận lượt đi), một số trụ cột khác của Sông Lam Nghệ An nhiều khả năng cũng được HLV Nguyễn Đức Thắng cho nghỉ dưỡng sức nhằm chuẩn bị cho trận gặp Khánh Hòa tại V-League vào cuối tuần này.

Ngoài ra, Mạnh Hùng, Ngọc Toàn, Văn Tiến cũng không thể cùng các đồng đội hành quân tới Indonesia vì chấn thương. Với lực lượng ra sân có nhiều xáo trộn, Sông Lam Nghệ An khó đạt được sự gắn kết trong lối chơi như mong muốn. Đây chính là cơ hội tốt để Persija Jakarta tìm kiếm chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng.

Dự đoán kết quả Persija Jakarta vs Sông Lam Nghệ An

Lựa chọn tối ưu: Persija Jakarta và Over

Dự đoán tỷ số: 2-1

Trung Kiên / Theo MASK Online