Nhận định River Plate vs Flamengo 7h45, 24/05 (Lượt cuối vòng bảng Copa Libertadores)

THỨ BA, 22/05/2018 23:38:00

Nhận định bóng đá River Plate vs Flamengo (Lượt cuối vòng bảng Copa Libertadores) lúc 7h45, 24/05: Dự đoán kết quả River Plate vs Flamengo

Nhận định River Plate vs Flamengo 7h45, 24/05 (Lượt cuối vòng bảng Copa Libertadores)

River Plate chỉ cần hòa Flamengo trên sân nhà là chắc chắn có ngôi đầu bảng (Ảnh: Riotimes)

Tỉ lệ châu Á: -0,90*0:3/4*0,80

Tỉ lệ Tài Xỉu: 0,78*2*-0,88

Nhận định River Plate vs Flamengo

Bảng 4 Copa Libertadores đã xác định xong 2 tấm vé dự vòng knock-out. Trận đấu giữa River Plate và Flamengo rạng sáng nay, vì thế, chỉ có ý nghĩa xác định xem đội nào sẽ chiếm ngôi đầu chung cuộc.

Với 2 điểm nhiều hơn, lại được chơi sân nhà trận này, lợi thế dĩ nhiên trong tay River. Mà River khi được chơi trên sân Monumental thì đúng là một thế lực rất khó công phá. Trong vòng 1 năm qua, chỉ có đúng 2 đội khách ca khúc khải hoàn tại “sào huyệt” của River là Boca Juniors và Newells.

Nếu chỉ tính riêng Copa Libertadores thì River cũng chỉ thua đúng 2 trong tổng số 29 trận sân nhà gần nhất. Tuy vậy, có 1 chi tiết khiến River không phải lựa chọn đáng tin cậy ở trận tiếp Flamengo hôm nay.

Đó là thành tích đối đầu sân nhà của River trước các CLB Brazil tương đối tệ, chỉ thắng đúng 1 trong 5 trận gần nhất. Bản thân River cũng thường gây thất vọng ở các trận sân nhà mà họ là đội chấp 0,75 bàn, thể hiện qua thành tích thắng tỉ lệ châu Á “mẫu” trận dạng này trong vòng 1 năm qua chỉ là 33,5%.

Và dĩ nhiên, cũng đừng quên rằng River chỉ cần hòa trận này là chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng.

Thông tin lực lượng River Plate vs Flamengo

River Plate: Nhạc trưởng Martinez vắng mặt

Flamengo: Tiền đạo Wagner đau nhẹ

Dự đoán River Plate vs Flamengo

Lựa chọn của VNBongda: Khách, Tổng bàn không quá 2

TẦM HOAN/ MASK Online