Hà Đức Chinh: Năm nay sẽ là cái Tết bận rộn nhất với tôi

THỨ NĂM, 15/02/2018 16:56:18

Chia sẻ về bản thân trước thời điểm năm mới, tiền đạo Hà Đức Chinh thừa nhận năm nay có lẽ anh sẽ đón cái Tết bận rộn nhất từ trước tới nay sau những thành công đạt được trong năm qua.

Hà Đức Chinh: Năm nay sẽ là cái Tết bận rộn nhất với tôi

Hà Đức Chinh đã có một năm thi đấu đáng nhớ với nhiều dấu mốc (Ảnh: Đăng Vũ)

Đinh Dậu có thể coi là một năm đáng nhớ của tiền đạo Hà Đức Chinh. Cầu thủ 20 tuổi này có lần đầu tiên tham dự giải VĐQG V.League và cũng đã có bàn thắng cho mình; tham dự VCK U20 World Cup 2017 cùng đội tuyển U20 Việt Nam; được triệu tập lên đội tuyển quốc gia hay mới đây là giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018 cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Chia sẻ về những dấu mốc của mình trong năm qua, Đức Chinh cho biết:

“Thành thật mà nói, đây là năm khá may mắn đối với em. Lần đầu tham dự sân chơi V.League và cũng có những bàn thắng cho riêng mình. Trong năm này, em cũng đã có những đóng góp cho các đội tuyển quốc gia cũng như câu lạc bộ”.

Với những thành công và dấu mốc kể trên, chắc chắn Tết Mậu Tuất sắp tới sẽ là một cái Tết tràn đầy hạnh phúc của Đức Chinh khi sẽ có rất nhiều người đến chia vui cùng cầu thủ quê Phú Thọ. Chân sút của SHB Đà Nẵng bày tỏ:

"Tết năm nay sẽ là cái Tết bận rộn nhất từ trước đến nay. Những người quý mình sẽ đến chúc Tết. Đó là niềm vinh dự với cá nhân em cũng như gia đình".

Nói về những dự định trong năm mới, Đức Chinh chia sẻ:

"Với thời gian nghỉ Tết tương đối như vậy, em sẽ có những bài tập riêng cho mình để đảm bảo thể lực. Ngoài thời gian cho bạn bè, gia đình thì quan trọng vẫn là nhiệm vụ duy trì nền tảng thể lực tốt nhất để chuẩn bị cho mùa giải mới

Ở câu lạc bộ, em sẽ cố gắng phấn đấu, tập luyện để kiếm suất đá chính trong đội hình. Đối với các đội tuyển quốc gia, em càng nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị trí của mình".

Hồng Phú / Theo MASK Online