HLV Toshiya Miura gửi 'tâm thư' đầy xúc động cho Quế Ngọc Hải nhân ngày cưới

THỨ NĂM, 25/01/2018 14:43:00

Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đã đăng tải bức "tâm thư" mà HLV Toshiya Miura dành cho anh nhân ngày cưới trên trang mạng xã hội Instagram.

HLV Toshiya Miura gửi 'tâm thư' đầy xúc động cho Quế Ngọc Hải nhân ngày cưới

HLV Toshiya Miura rất trọng dụng Quế Ngọc Hải thời điểm ông còn là HLV trưởng của ĐTQG và U23 Việt Nam

Khi còn dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam, Quế Ngọc Hải chính là học trò "cưng" của HLV Toshiya Miura. Chiến lược gia người Nhạt Bản đã sử dụng Ngọc Hải ở rất nhiều vị trí từ trung vệ, tiền vệ trung tâm đến hậu vệ cánh phải. Thậm chí, trung vệ này còn được HLV Toshiya Miura trao băng thủ quân tại ĐT U23 Việt Nam".

Ngày 20/01 vừa rồi, Quế Ngọc Hải đã tổ chức lễ cưới, và đương nhiên anh không quên gửi lời mời tới người thầy cũ của mình. Tuy nhiên, tân HLV trưởng CLB TP.HCM đã không thể đến tham dự vì lý do cá nhân nhưng ông cũng không quên gửi lời xin lỗi cũng như chúc mừng tới Ngọc Hải.

HLV Toshiya Miura gửi tâm thư đầy xúc động cho Quế Ngọc Hải nhân ngày cưới
Những lời nhắn của HLV Toshiya Mira được Quế Ngọc Hải chia sẻ trên Instagram cá nhân

"Hải thân mến! Cậu có khỏe không? Chúc mừng đám cưới của cậu. Tôi thực sự xin lỗi vì không thể tham dự lễ cưới của cậu. Tôi hiện đang làm việc của TP.HCM. Chúc cậu sẽ có cuộc sống hạnh phục, chúc sức khỏe cả gia đình và chúc cặp đôi trẻ sẽ có những thiên thần đáng yêu".

"Tôi cũng mong cậu sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Tôi chắc chắn rằng cậu là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam. Tôi rất mong đến ngày chúng ta tái ngộ trên sân chơi V.League. Thầy của cậu, Toshiya Miura" - những lời nhắn đầy xúc động của cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Nhiều CĐV đã vô cùng xúc động và ngưỡng mộ tình thầy trò thắm thiết giữa HLV Toshiya Miura và Quế Ngọc Hải. Chắc chắn, màn tái đầu giữa thầy và trò tại V.League 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Ngoài HLV Toshiya Miura, nhiều đồng đội tại U23 Việt Nam cũng không thể tham dự lễ cưới của Ngọc Hải vì đang phải chuẩn bị cho trận chung kết VCK U23 châu Á 2018 với U23 Uzbekistan.

Thái Duy/Theo MASK Online