Quang Hải bất ngờ khi có công ty quản lý “từ trên trời rơi xuống” ở Đức

THỨ HAI, 05/03/2018 08:45:30

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ trước thông tin mình được quản lý bởi một công ty ở tận Đức.

Quang Hải bất ngờ khi có công ty quản lý “từ trên trời rơi xuống” ở Đức

Quang Hải bất ngờ khi được quản lý bởi một công ty có trụ sở ở Đức (Ảnh: AFC)

Mới đây, trang Transfermarkt đã cập nhật phần thông tin của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Theo đó, ở phần người đại diện cầu thủ, chuyên trang chuyển nhượng quốc tế này cho biết đó là công ty có tên OHNO Soccer Management.

Theo tìm hiểu, OHNO Soccer Management đặt trụ sở tại Đức và người thuộc công ty này làm người đại diện cho Quang Hải là ông Tony Nguyen.

Thông tin này khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ. Thậm chí ngay chính Quang Hải cũng tỏ ra ngạc nhiên trước việc mình có một công ty đại diện ở tận Đức.

Chia sẻ với VTC News, tiền vệ của Hà Nội FC cho hay:

“Em không biết về thông tin này. Em cũng không biết công ty này ở đâu. Anh hỏi VFF xem sao? Em cũng không biết ông Tony Nguyễn là ai”.

Trước đó, Việt Nam chỉ có một cầu thủ có công ty quản lý và người đại diện đủ tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) là thủ thành Đặng Văn Lâm (Công ty Young Football Talents).

Hiện tại ở Việt Nam chưa có có nhân nào đủ giấy phép và tiêu chuẩn làm người đại diện cầu thủ theo đúng yêu cầu của FIFA.  

Quang Hải bất ngờ khi có công ty quản lý “từ trên trời rơi xuống” ở Đức
Transfermarkt cập nhật phần người đại diện của Quang Hải là công ty OHNO Soccer Management (Ảnh chụp màn hình)

Hồng Phú / Theo MASK Online