Sao U23 Việt Nam viết tâm thư xúc động tặng mẹ nhân ngày 8/3

THỨ NĂM, 08/03/2018 14:33:35

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngôi sao của U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đã lời yêu thương chân thành gửi đến mẹ kèm theo đoạn video ngắn đầy xúc động.

Sao U23 Việt Nam viết tâm thư xúc động tặng mẹ nhân ngày 8/3

Quang Hải và mẹ của mình, bà Nguyễn Thị Cúc (Ảnh: bongdaplus)

Thường xuyên phải tập luyện, thi đấu xa nhà nên việc có mặt trực tiếp để gửi những món quà hay lời chúc cho bà, mẹ, chị em gái trong ngày ý nghĩa như 8/3 là rất khó khăn với các tuyển thủ U23 Việt Nam. Dù vậy, những cầu thủ U23 Việt Nam luôn để dành tặng những món quà đầy ý nghĩa đến mẹ.

Đang tập luyện cùng Hà Nội FC để chuẩn bị cho V.League 2018 sẽ khởi tranh vào cuối tuần này nên Quang Hải không thể có mặt ở nhà trong ngày 8/3 để tặng quà cho người mẹ của mình. Để bày tỏ tình cảm, tiền vệ này đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang Facebook cá nhân.

Sao U23 Việt Nam viết tâm thư xúc động tặng mẹ nhân ngày 8/3

"Hôm nay là ngày của mẹ, có lẽ mẹ cũng không biết. Suốt cuộc đời nuôi con mẹ đâu có chờ đến ngày này để được tri ân, phải không mẹ? Nếu ai hỏi con, hôm nay là ngày gì, con sẽ trả lời đó là ngày thứ 4, một ngày bình thường như bao ngày khác".

"Trong con, không có khái niệm ngày của mẹ, bởi với con, ngày của mẹ là 365 ngày hạnh phúc của năm khi con có me. Gửi tới tất cả những clip tuyệt vời này và nhớ nhé: Hãy luôn nói yêu mẹ khi bạn còn có mẹ" - dòng chia sẻ đầy xúc động của Quang Hải gửi tặng mẹ nhân ngày 8/3.

Trước đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng dành tặng mẹ món quà tương tự cho mẹ của mình qua dòng chia sẻ: "Năm nay con bận không về với “chị đẹp nhất nhà” được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm".

Thái Duy/Theo MASK Online