Sắp bị "tống cổ", Patrick Lê Giang bày tỏ nguyện vọng muốn được chơi tiếp

THỨ BA, 09/01/2018 16:22:00

Hợp đồng của Patrick Lê Giang với CLB hạng nhất CH Séc MFK Karvina sẽ đáo hạn vào cuối tháng 1 và thủ môn gốc Việt này đang bày tỏ hy vọng được tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Sắp bị

Lê Giang đang có những tháng ngày hạnh phúc tại MFK Karvina. Ảnh: FBNV

Trả lời tờ Denik, thủ môn mang 2 quốc tịch Slovakia và Việt Nam cho hay, trong 6 tháng hợp đồng với đội bóng đang chơi tại hạng Nhất CH Séc anh đã học hỏi được nhiều điều và nó giúp anh có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Patrick được ra sân 5 trận đấu trong thời gian vừa qua và anh có 1 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trân đấu. Chia sẻ về quãng thời gian đó, Patrck nói: "Tôi biết ơn vì được trao cơ hội thể hiện. Được ra sân tại giải hạng Nhất CH Séc mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm quý báu".

Con số 5 trận trong 6 tháng không thực sự ấn tượng đối với 1 thủ môn. Tuy nhiên, Patrick vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào việc gia hạn hợp đồng đối với đội bóng anh đang thi đấu. "Tôi biết có một số đồn đoán rằng tôi sẽ chia tay đội bóng. Nhưng đó là điều không xảy ra ở thời điểm hiện tại. Tôi đang nỗ lực. Tôi sẽ tiếp tục chỉ tập trung vào thành tích của mình, bằng việc thể hiện ở những buổi tập. Việc còn lại là của các HLV, khi họ có đánh giá cụ thể", Lê Giang nói.

Ngay sau kỳ nghỉ Giáng sinh, Patrick Lê Giang đã quay lại tập luyện cùng CLB MFK Karvina. Ngay ở buổi tập đầu tiên, anh đã bày tỏ với giới truyền thông: "Thực sự mà nói, tôi không biết chính xác phải làm gì để có thể tái ký hợp đồng. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi đang cố gắng. 6 tháng vừa qua là thời gian thực sự tốt đẹp. Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có thể tiếp tục gắn bó với mảnh đất yên bình này".

Hợp đồng giữa MFK Karvina và Patrick Lê Giang có thời gian 6 tháng, kể từ cuối tháng 7/2017. Trước đó, Patrick Lê Giang thuộc quân số của FC Graffin Vlašim, một đội bóng hạng hai CH Séc nhưng cũng chỉ sắm vai dự bị. Vào cuối mùa giải 2016, anh chỉ đươc ra sân 2 lần và ngay lập tức đã khiến ban lãnh đạo MFK Karvina bị thuyết phục khi họ cần tìm "phương án B" cho vi trí thủ môn.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online