Về quê nghỉ Tết, trung vệ Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt với mẹ

THỨ BA, 13/02/2018 21:33:20

Tranh thủ những ngày được về quê nghỉ Tết, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ra chợ phụ mẹ bán thịt lợn ở chợ trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

Về quê nghỉ Tết, trung vệ Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt với mẹ

Trung vệ Tiến Dũng bán thịt với mẹ ở chợ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Năm vừa qua có thể xem là một năm thành công của Tiến Dũng. Anh đã cùng với các đồng đội tại đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến tích lịch sử khi giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018.

Đặc biệt, anh chính là người đã thực hiện thành công cú sút luân lưu quyết định trong cuộc đối đầu với U23 Iraq ở tứ kết để đưa đội bóng lọt vào trận bán kết gặp U23 Qatar.

Trong những ngày diễn ra giải đấu, căn nhà của anh tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh trở nên sôi động hơn. Bà Dương Thị Hường, mẹ của Tiến Dũng, cho biết đã “ngất lên ngất xuống” vì hồi hộp khi chứng kiến con trai cùng các đồng đội thi đấu.

Và do đó không quá khó hiểu khi đội trưởng của CLB Viettel lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại chợ Hôm thị trấn Đức Thọ để phụ giúp mẹ bán thịt lợn. Khu chợ trở nên huyên náo với sự xuất hiện của người hùng đội tuyển U23 Việt Nam. Rất nhiều người đã đến quầy thịt của bà Hường để được chụp ảnh cùng với Tiến Dũng.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, cầu thủ sinh năm 1995 bày tỏ:

"Tôi là út trong nhà có 4 người con. Nói thật là cả năm thi đấu xa nhà, về đón Tết, thấy mẹ vất vả cũng chỉ biết ra phụ giúp chứ chẳng giỏi buôn bán gì đâu".

Dự kiến, Tiến Dũng sẽ ở quê ăn Tết đến hết mùng 3 Âm lịch. Sau đó, anh sẽ đi thăm bố mẹ nuôi ở Bắc Kạn trong 2 ngày trước khi trở lại tập luyện cùng CLB Viettel.

Hồng Phú / Theo MASK Online