Vừa bị đẩy lên ghế dự bị, thủ môn Tiến Dũng lại bận "chạy sô" cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thứ sáu, 09/03/2018 11:15:00

Vừa phải ngồi dự bị ở AFC Cup để nhường chỗ cho các đàn anh cách đây 2 ngày, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Hà Nội để dự lễ ra mắt một bệnh viện quốc tế cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Vừa bị đẩy lên ghế dự bị, thủ môn Tiến Dũng lại bận

Bùi Tiến Dũng và Đỗ Mỹ Linh trong buổi ra mắt bệnh viện tại Hà Nội sáng ngày 09/03. Ảnh: ANN

FLC Thanh Hóa đang thi đấu không tốt tại AFC Cup khi thắng 1, thua 2 sau 3 trận đấu ở bảng G. Thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng được tin tưởng bắt 2 trận đầu tiên. Đến trận làm khách trướBali United vào chiều ngày 7/9, thủ thành 22 tuổi này bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Những lời đồn đoán về việc này đã được đưa ra. Trong đó không ít bình luận cho rằng Bùi Tiến Dũng cần sự ổn định lại hoặc do không giữ được phong độ, hoặc đơn giản chỉ là chính sách xoay vòng của HLV Mihail. Trong khi cộng đồng fan bóng Việt đang mải mê dự đoán, thảo luận thì Bùi Tiến Dũng lại tham dự một sự kiện diễn ra sáng nay. Thủ môn của FLC Thanh Hóa xuất hiện cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại lễ ra mắt một bệnh viện tại Hà Nội. 

Trước đó, chuyện tình duyên của Tiến Dũng là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngay khi có những thành công bước đầu tại VCK U23 châu Á và được nhiều người biết đến. Hoàng loạt những dòng tin nhắn, bình luận trên MXH giữa Bùi Tiến Dũng và hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện tràn lan. 

Thậm chí, không ít trong số đó có dấu hiệu của sự "thả thính". Cả 2 cùng công khai bày tỏ sự mến mộ dành cho nhau. Mặc dù sau đó Tiến Dũng đã lên tiếng khẳng định tình cảm của mình danh cho cô hoa hậu chỉ đơn thuần là sự hâm mộ, nhưng những hành động của anh cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Được biết, sau VCK U23 châu Á, Tiến Dũng vướng vào lùm xùm "đại diện cầu thủ" với báo giá đi sự kiện lên tới cả chục nghìn Đô la. Theo bản báo giá này, để mời được Tiến Dũng tham gia 1 sự kiện phải mất 10.000 USD - tương đương hơn 200 triệu đồng cho tối đa 1 ngày (chưa bao gồm chi phí đi lại, ăn uống cho 1 ekip đi kèm).

Sau đó, thủ môn quê Ngọc Lặc công khai xin lỗi lãnh đạo đội bóng chủ quản. Từ phía FLC Thanh Hóa, đội bóng này cũng khẳng định quyền sở hữu hình ảnh cũng như thương hiệu của Bùi Tiến Dũng và ra thông báo tất cả các hợp đồng hợp tác liên quan đến thủ môn này đều phải có sự thông qua bằng văn bản từ lãnh đạo CLB cũng như tập đoàn.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online