Xuân Trường bị tố coi thường fan hâm mộ sau tâm thư bảo vệ bạn gái

THỨ TƯ, 14/03/2018 10:35:00

Với những chia sẻ được cho là bảo vệ bạn gái trên Instagram, Xuân Trường đang phải hứng chịu vô vàn những chỉ trích từ các fan hâm mộ.

Xuân Trường bị tố coi thường fan hâm mộ sau tâm thư bảo vệ bạn gái

Xuân Trường cùng bạn gái của mình? (Ảnh: Instagarm nhân vật)

Xuân Trường chính là cầu thủ sở hữu lượng fan đông đảo nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Thậm chí, sau thành cùng cùng U23 Việt Nam, tiền vệ của HAGL còn nhận được sự quan tâm lớn hơn nhiều từ NHM, đặc biệt là các fan nữ.

Tuy nhiên, mới đây, Xuân Trường đã gây tranh cãi vỡi những chia sẻ bằng tiếng Anh khá dài trên Instagram. Trong tâm thư, có thể hiểu Xuân Trường dùng "Fpts" để chỉ "Fan phong trào" và ”Fccs” để chỉ "Fan chân chính".

Xuân Trường bị tố coi thường fan hâm mộ sau tâm thư bảo vệ bạn gái
Dòng chia sẻ của Xuân Trường trên Instagram cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Sau đây là dịch lược những chia sẻ của Xuân Trường: "Gửi tới những ai quan tâm. Mình chỉ muốn các bạn biết rằng mình không phải là người không quan tâm đến những gì mà các bạn đã làm cho mình, cũng như những người xung quanh mình.

Fan phong trào chẳng biết và chẳng hiểu gì cả bởi họ không có não. Fans chân chính thì hiểu chuyện hơn và có lý do hơn cho từng việc mà họ làm. Fans chân chính biết làm thế nào để động viên mình, bảo vệ những người xung quanh mình. Fans phong trào nói những điều họ muốn, thậm chí là chửi bới những người mà chẳng có liên hệ gì đến họ. Vì sao? Vì họ quá rảnh! (icon)

Rồi một ngày nào đó, khi fans phong trào trưởng thành, mình hi vọng họ (những đứa trẻ đó) sẽ hiểu được làm người lớn là như thế nào. Và mình muốn trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, họ nên nghĩ tới hậu quả xảy ra sau đó. Bởi từ ngữ có thể giết chết một người và dễ dàng phá hủy cuộc sống của người khác.

Cuối cùng, xin hãy hiểu rằng, mình không cần ai đó ủng hộ mình bởi bất kỳ lý do gì. Mình chỉ muốn họ ủng hộ mình vì họ muốn thế. Fans chân chính luôn biết mình là ai, vì thế sẽ không bao giờ làm phiền cuộc sống riêng của mình. Mình hy vọng fans chân chính sẽ hiểu những gì mình đang nói và mình biết bạn sẽ làm được. Hãy luôn bên mình nhé. Cảm ơn các bạn".

Trước đó, bạn gái của Xuân Trường đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích khi cô có những châm chọc những món quà mà các fan gửi tặng Xuân Trường. Với những dòng chia sẻ trên, các fan cho rằng Xuân Trường đang bênh vực người yêu và coi thường fan hâm mộ - những người đang yêu quý và ủng hộ mình và điều này khiến đội trưởng U23 Việt Nam đang phải hứng chịu khá nhiều "gạch đá".

TD/Theo MASK Online