Ấn định ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus

Chủ nhật, 08/07/2018 21:50:00

Real Madrid và Juventus gần như đã tìm được tiếng nói chung và thương vụ Cristiano Ronaldo tới Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ấn định ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus

Ronaldo sẽ sớm chuyển tới Juventus thi đấu?

Cụ thể, theo thông tin từ Mediaset Premium, "Ngày phán quyết" của thương vụ này sẽ là Thứ Ba ngày 10/7 tới. Tại ngày này, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẽ có buổi gặp mặt với lãnh đạo của Juventus, trước khi chính thức xác nhận việc Cristiano Ronaldo sẽ rời đi.

Cũng theo nguồn tin trên, ông Florentino Perez muốn tiền đạo 33 tuổi công khai ý định ra đi trước khi chính thức đưa ra quyết định cuối cùng. Hiện tại, Ronaldo vẫn đang tận hưởng kì nghỉ sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự World Cup. Cựu tiền đạo của Man United cũng chưa có bất cứ phát biểu gì về những tin đồn trong thời gian qua.

Ấn định ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus
Đã có những chiếc áo của Ronaldo được bày bán tại Turin (Ảnh: Bleacher Report Football)

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ronaldo với Real Madrid lên tới 1 tỷ Euro nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng nhượng bộ và đàm phán với Juventus để có được một thoả thuận hợp lý cho cả 2 bên.

Theo đó, 2 đội bóng này gần như đã thống nhất được mức giá cho thương vụ chuyển nhượng mang tên Ronaldo - đó là 100 triệu Euro. Tại đội bóng mới, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ hưởng lương 500.000 bảng/tuần kèm theo hợp đồng 4 năm.

Hiện tại, nhiều cửa hàng thể thao tại Turin đã bày bán mẫu áo Juventus in tên Ronaldo ở phía sau. Như vậy, việc Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus thi đấu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thái Duy/Theo MASK Online