Bảng xếp hạng VĐQG Italia vòng 3: Juventus độc chiếm ngôi đầu

Thứ hai, 03/09/2018 12:05:00

Bảng xếp hạng VĐQG Italia: VnBongda cập nhật thông tin kết quả - lịch thi đấu, bảng xếp hạng VĐQG Italia – Serie A 2018/19 nhanh nhất, chính xác nhất.

Bảng xếp hạng VĐQG Italia vòng 3: Juventus độc chiếm ngôi đầu

Không cần tới những bàn thắng của Ronaldo, Juventus vẫn toàn thắng tại Serie A

Tại Elnio Tardini, Juventus phải tốn rất nhiều trí lực mới có thể đánh bại được chủ nhà Parma với cách biệt sát nút 2-1. Mandzukic mở tỉ số cho Juve còn Matuidi là tác giả bàn ấn định thắng lợi. Và đây tiếp tục là 1 trận đấu nữa mà siêu sao tân binh Ronaldo không thể tìm thấy mành lưới đối thủ.

Tuy nhiên, dù Juventus chưa có 1 trận đấu nào thực sự thuyết phục kể từ đầu giải, dù Ronaldo vẫn chưa mở tài khoản bàn thắng ở Serie A nhưng “Bà đầm già” vẫn cho thấy tư thế đế vương của họ với thành tích toàn thắng.

Tính đến thời điểm vòng 3 kết thúc với thất bại của Napoli trên sân Sampdoria và hiện tượng SPAL “hạ cánh” ở Torino, Juve chính là đội bóng duy nhất giữ được mạch toàn thắng.

Khi mà Juve chưa có điểm rơi phong độ tốt nhất, khi mà Ronaldo vẫn đang trong quá trình hòa nhập với môi trường mới, tập thể này vẫn biết cách tạo ra cách biệt về điểm so với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Thử hỏi, khi Juve vào guồng và Ronaldo bắt đầu nổ, thì phần còn lại của Serie A làm cách nào để cản bước tiến của “Bà đầm già”?

Kết quả & BXH VĐQG Italia 2018/19 vòng 3

Bảng xếp hạng VĐQG Italia vòng 3: Juventus độc chiếm ngôi đầu

Tầm Hoan/ Theo MASK Online