CHÍNH THỨC: AC Milan bị hoãn trận mở màn Serie A do thảm họa sập cầu ở Genoa

Thứ sáu, 17/08/2018 07:39:32

Trận đấu đầu tiên của AC Milan ở mùa giải Serie A năm nay gặp Genoa sẽ bị hoãn sau khi Genoa gặp tai nạn sập cầu nghiêm trọng vào ngày 14/8.

CHÍNH THỨC: AC Milan bị hoãn trận mở màn Serie A do thảm họa sập cầu ở Genoa

NHM sẽ phải chờ đợi thêm ít ngày để được xem AC Milan bắt đầu mùa giải mới

Trang chủ đội bóng AC Milan vừa chính thức đưa ra thông báo trận đấu mở màn mùa giải Serie A của đội bóng này gặp Genoa sẽ bị hoãn lại sau tai nạn sập cầu ngày 14/8.

Theo dự kiến, AC Milan sẽ gặp Genoa ở vòng 1 giải VĐQG Italia, Serie A vào lúc 1h30 ngày 19/8 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, thảm họa sập cầu Morandi vào ngày 14/8 ở thành phố Genoa đã khiến ban tổ chức phải hoãn trận đấu.

Ngoài ra, trận đấu giữa Fiorentina và Sampdoria diễn ra cùng giờ cũng sẽ bị hoãn.

Thảm họa sập cầu khiến hơn 50 người thương vong này đã gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của người dân thành phố Genoa. Ngoài ra, giao thông ở thành phố này cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Vì thế, Ban tổ chức Serie A đã quyết định hoãn hai trận đấu của hai đội bóng thành Genoa là Genoa và Sampdoria sang một ngày khác.

"Chủ tịch giải VĐQG Italia, Serie A đã đưa ra đề nghị hoãn trận đấu giữa AC Milan vs Genoa, Fiorentina vs Sampdoria vào lúc 1h30 ngày 19/8 (theo giờ Việt Nam) sau sự cố sập cầu nghiêm trọng ở thành phố Genoa. Được sự đồng ý từ phía AC Milan và Fiorentina, hai trận đấu này sẽ bị hoãn và được dời sang một ngày khác thích hợp hơn. Lịch thi đấu hai trận này sẽ sớm được BTC công bố trong những ngày tới".

AC Milan cũng thông báo đến các CĐV đã mua vé trận đấu giữa AC Milan vs Genoa rằng hãy giữ vé đến khi có thông báo mới nhất từ BTC Serie A.

Các trận đấu khác của vòng 1 Serie A vẫn diễn ra bình thường vào cuối tuần này với trận đấu mở màn giữa ĐKVĐ Juventus và Chievo vào lúc 23h ngày 18/8.

CHÍNH THỨC: AC Milan bị hoãn trận mở màn Serie A do thảm họa sập cầu ở Genoa
Lịch thi đấu vòng 1 giải VĐQG Italia

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online