CHÍNH THỨC: Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus

Thứ ba, 10/07/2018 22:22:00

Thông báo chính thức về việc Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus sẽ được công bố chỉ trong ít giờ nữa, sau khi các bên thống nhất được các thỏa thuận liên quan đến chuyển nhượng.

CHÍNH THỨC: Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus

Ronaldo sẽ sớm trở thành người của Juventus sau 9 năm gắn bó với Real Madrid 

Theo đó, Real Madrid vừa chính thức đưa ra vừa xác nhận đã đồng ý với Juventus về thương vụ chuyển nhượng Ronaldo. Nguồn tin từ Sky Sports cho biết bản hợp đồng của hai bên có trị giá 105 triệu bảng.

Được biết Ronaldo sẽ nhận mức lương 30 triệu euro/mùa (sau thuế) khi chuyển sang chơi cho Juventus. Đây chính là động thái khẳng định tham vọng chinh phục Champions League của Bà Đầm Già, sau khi chức vô địch vẫn luôn quay lưng với họ suốt 21 năm qua khi Juventus đã có tới 4 lần thất bại trong trận các chung kết.

Còn với Ronaldo, sau khi no nê cách danh hiệu cùng Real Madrid, đặc biệt là hattrick vô địch Champions League trong 3 mùa giải vừa qua, giờ đây siêu sao người Bồ Đào Nha đang muốn chinh phục những thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

Sau sự ra đi của HLV Zidane và giờ đây là Ronaldo, Real Madrid chắc chắn sẽ bước vào một thời kỉ nguyên mới với một cuộc cách mạng lớn từ trên băng ghế huấn luyện đến những trụ cột của đội bóng.

CHÍNH THỨC: Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus

Thông báo chính thức trên trang chủ của Real Madrid

Âu Bằng/Theo MASK Online