Davide Astori qua đời, vòng 27 Serie A sẽ tạm hoãn

Chủ nhật, 04/03/2018 19:28:00

Sau khi trung vệ của đội trưởng Fiorentina, Davide Astori bất ngờ qua đời, các trận đấu thuộc vòng 27 giải VĐQG Italia (Serie A) diễn ra vào ngày hôm nay 4/3 sẽ được hoãn lại.

Davide Astori qua đời, vòng 27 Serie A sẽ tạm hoãn

Trung vệ đội trưởng của Fiorentina, Davide Astori bất ngờ qua đời ở tuổi 31. 

Cách đấy ít giờ, bóng đá Italia đã phải đón nhận cú sốc lớn khi trung vệ đội trưởng của Fiorentina, Davide Astori qua đời ở tuổi 31. 

Astori đã không bao giờ tỉnh lại sau giấc ngủ đêm thứ Bảy tại khách sạn La di Moret, thành phố Udine. Một số thông tin cho rằng anh đã bị trụy tim ngay trong giấc ngủ. Anh mới đón đứa con đầu lòng cách đây 2 tuần.

"Fiorentina vô cùng bối rối khi buộc phải thông báo rằng đội trưởng Davide Astori đã qua đời. Vì câu chuyện khủng khiếp và rất đau buồn này, và trên hết là vì sự tôn trọng dành cho gia đình người đã khuất, chúng tôi kêu gọi sự cảm thông từ các phương tiện truyền thông" - Fiorentina lên tiếng xác nhận về sự việc gây sốc này.

Theo đó, 7 trận đấu thuộc vòng 27 giải VĐQG Italia (Serie A) diễn ra vào ngày hôm nay, trong đó có cuộc đối đầu giữa Udinese vs Fiorentina đã được hoãn lại. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm những trận đấu này sẽ được diễn ra.

Davide Astori đã gắn bó với Fiorentina từ năm 2016. Trung vệ 31 tuổi này từng khoác áo Milan, Cagliari và AS Roma. Ở cấp độ ĐTQG, Astori đã có 14 lần khoác áo thiên thanh và là thành viên Azzurri dự FIFA Confederations Cup 2013.

Thái Duy/Theo MASK Online