ĐHTB vòng 6 Serie A: "Song sát" Dybala, Immobile

THỨ BA, 26/09/2017 14:00:00

Vnbongda.vn - Với cú đúp trong chiến thắng 4 sao của Juventus trước Torino, Paulo Dybala xứng đáng có mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 6 của Serie A.

ĐHTB vòng 6 Serie A:

Thủ môn:

Marco Sportiello - Fiorentina: Sportiello có tới 5 tình huống cứu thua trong trận hòa 1-1 của Fiorentina với Atalanta.

Ảnh: Gabriele Maltinti/Getty Images Europe

Hậu vệ:

Stephan Lichtsteiner - Juventus: Lichtsteiner đã có trận đấu xuất sắc cùng Juventus với 3 lần qua người, 2 cú tắc bóng và tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 86%.

Luiz Felipe - Lazio: Felipe thi đấu xuất sắc trong chiến thắng 3-0 của Lazio trước Verona với tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 98% và 3 tình huống tắc bóng thành công.

Dario Dainelli - Chievo: Dainelli  thi đấu chắc chắn với 1 cú tắc bóng và 4 pha tranh chấp thành công trong chiến thắng 2-0 của Chievo trước Cagliari.

Faouzi Ghoulam - Napoli: Ghoulam là cầu thủ xuất sắc nhất trận thắng 3-2 của Napoli trước SPAL với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Ảnh: Mario Carlini / Iguana Press/Getty Images Europe

Tiền vệ:

Stephan El Shaarawy - AS Roma: El Shaarawy đóng góp 2 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của Roma trước Udinese.

Andrea Barberis - Crotone: Barberis là cầu thủ xuất sắc nhất chiến thắng 2-0 của Crotone trước Benevento với 7 pha tắc bóng và 3 lần tranh chấp thành công.

Miralem Pjanic - Juventus: Pjanic là cầu thủ xuất sắc nhất trận thắng 4-0 của Juventus trước Torino với 2 đường kiến tạo và tỉ lệ chuyền bóng thành công lên tới 96%.

Ảnh: Gabriele Maltinti/Getty Images Europe

Marcus Rohden - Crotone: Rohden đã có 1 bàn thắng và 4 tình huống tắc bóng trong chiến thắng 2-0 của Crotone trước Benevento.

Tiền đạo:

Paulo Dybala - Juventus: Dybala đã có trận đấu tỏa sáng với 10 cú dứt điểm, 2 bàn thắng, 3 lần qua người trong chiến thắng 4-0 của Juventus trước Torino.

Ảnh: Gabriele Maltinti/Getty Images Europe

Ciro Immobile - Lazio: Immobile đã có ngày thi đấu chói sáng với cú đúp và 1 đường kiến tạo trong chiến thắng 3-0 của Lazio trước Verona.

Đội hình tiêu biểu vòng 6 Serie A

Kết quả các trận đấu và BXH sau vòng 6 Serie A

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa