GĐĐH Marotta: Chúng tôi không hề tiếp cận, là Ronaldo ngỏ lời "tán tỉnh" Juventus trước

Thứ tư, 11/07/2018 17:33:55

Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus mới đây đã tiết lộ không phải nhà ĐKVĐ Series A mà chính Ronaldo mới là người chủ động tiếp cận trước trong thương vụ chuyển nhượng đình đám này.

GĐĐH Marotta: Chúng tôi không hề tiếp cận, là Ronaldo ngỏ lời

Ảnh: AS

Siêu sao 33 tuổi người Bồ Đào Nha vừa mới chính thức rời Real Madrid để gia nhập Juventus với mức giá 100 triệu euro (cộng thêm 12 triệu euro cho một khoản phí bổ sung). Tại Juventus, Ronaldo hưởng mức lương 30 triệu euro/mùa trong một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trong quá khứ, Juventus từng cố gắng để có được chữ kí của Ronaldo vào năm 18 tuổi, nhưng đã không thành công và để mất CR7 vào tay M.U và sau đó là Real Madrid.

Tuy nhiên đến lần này, người chủ động liên lạc trước lại là Ronaldo, khi anh tìm cách để rời khỏi Real Madrid sau khi cùng đội bóng này lên ngôi tại Champions League lần thứ ba liên tiếp.

Trong quá trình đàm phán để đưa Joao Cancelo về Juventus từ Valencia, người đại diện Jorge Mendes đã chủ động đề cập đến vấn đề của Ronaldo. Và với Juventus, như vậy là quá đủ để cho họ sửa chữa sai lầm trong quá khứ của mình.

"Tôi hạnh phúc, thực sự rất hạnh phúc," Marotta nói với Corriere della Serra sau khi thương vụ Ronaldo được công bố. 

"Những người quyết định thương vụ này chính là bản thân cầu thủ và các cổ đông của CLB. Ronaldo chính là người đầu tiên đề cập vấn đề này. Cậu ấy đã chọn Juve và khi hiểu rằng mình có thể nắm bắt được cơ hội này, các cổ động của CLB đã hoàn toàn ủng hộ việc thực hiện nó. Tất cả những trao đổi bắt đầu khi chúng tôi đàm phán về Joao Cancelo, cầu thủ có cùng người đại diện với Ronaldo”, GĐĐH Marotta tiết lộ.

GĐĐH Marotta: Chúng tôi không hề tiếp cận, là Ronaldo ngỏ lời tán tỉnh Juventus trước

Những chiếc áp Juventus mang số 7 và tên của Ronaldo ngay lập tức trở thành thứ mà bất kì Juventini nào cũng muốn sở hữu được (Ảnh: Getty)

Âu Bằng/Theo MASK Online