Gennaro Gattuso gia hạn hợp đồng với AC Milan

Thứ sáu, 06/04/2018 06:55:00

Mới đây, huyền thoại Gennaro Gattuso đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với AC Milan để tiếp tục dẫn dắt đội bóng này đến năm 2021.

Gennaro Gattuso gia hạn hợp đồng với AC Milan

Gattuso gia hạn hợp đồng với AC Milan tới năm 2021 (Ảnh: AC Milan)

Từ khi thay thế Vincenzo Montella, Gennaro Gattuso đã giúp AC Milan thi đấu khởi sắc, bằng chứng rõ nhất là chuỗi 13 trận bất bại trên mọi đấu trường vừa qua. Thành tích này đã chấm dứt khi AC Milan bị Arsenal loại khỏi Europa League nhưng không thể phủ nhận, Gattuso đã giúp hồi sinh AC Milan.

Vì vậy, BLĐ AC Milan đã quyết định tưởng thưởng bằng việc gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với huyền thoại người Italia. Như vậy, Gattuso sẽ tiếp tục tại vị tại SVĐ San Siro đến năm 2021.

"Tôi rất tự hào khi làm huấn luyện viên ở một đội bóng vĩ đại như AC Milan và tôi muốn mang đưa đội bóng trở lại đỉnh cao, sớm nhất có thể" - Gattuso chia sẻ đầy tự hào trên trang chủ của AC Milan.

Với việc kí kết hợp đồng mới, Gattuso sẽ được tăng lương lên mức 120.000 euro/tuần. Ngoài ra, cựu danh thủ 40 tuổi này sẽ được đội bóng tạo điều kiện mua sắm cầu thủ trong mùa Hè tới để tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Gattuso là huyền thoại sống của AC Milan khi có tới 467 ra sân thi đấu trong màu áo sọc đỏ trắng. Trong khoảng thời gian này,Gattuso đã cùng đội bóng của mình giành 2 chức vô địch Champions League, 2 Serie A, 1 Coppa Italia, 2 siêu cúp Italia, 1 FIFA Club World Cup và 2 siêu cúp Châu Âu.

Gennaro Gattuso gia hạn hợp đồng với AC Milan
Lịch thi đấu vòng 31 và bảng xếp hạng hiện tại của Serie A

Thái Duy/Theo MASK Online