Hàng công thi nhau "bắn chim" khiến AC Milan thua trắng Sampdoria

Chủ nhật, 24/09/2017 22:45:00

VnBongda.vn - Thật khó tin là một đội bóng được đầu tư mạnh mẽ mùa hè qua như AC Milan lại có một trận đấu mà hàng công của họ tệ hại đến vậy.

Hàng công thi nhau

(Ảnh: Twitter)

Trong trận làm khách Sampdoria tại vòng 6 Serie A, hàng công của AC Milan đã thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng, góp phần không nhỏ vào trận thua trắng 0-2 của đội nhà.

Cả trận đấu, các đợt tấn công của Milan chỉ mang về cho họ được đúng 6 cú sút. Đây là con số cực thấp, nếu biết rằng họ đang cùng với Napoli là 2 đội tung ra được nhiều cú sút về khung thành đối phương nhất từ đầu mùa giải (93 - theo thống kê của Opta).

Không những vậy, càng tệ hại hơn khi biết cả 6 cú sút trên...đều không trúng đích, trong đó 4 quả đi chệch khung thành và 2 quả bị hàng phòng ngự đội chủ nhà chặn đứng.

Biểu đồ các cú sút của AC Milan trong trận đấu với Sampdoria (Nguồn: Squawka)

Tổng hợp diễn biến trận đấu

Cũng cần nói thêm rằng, tuy đang là đội có số cú sút cầu môn nhiều nhất, song số bàn thắng của Milan chỉ đứng thứ 6, chưa bằng một nửa so với Napoli (10 so với 22). Điều này cho thấy hiệu suất ghi bàn của AC Milan thấp đến thế nào.

Với một đội bóng lớn, lại đầu tư nhiều vào thị trường chuyển nhượng mùa hè qua như AC Milan, rõ ràng mục tiêu của họ là để cạnh tranh các danh hiệu trong mùa bóng năm nay. Muốn đạt được điều đó, hàng công của họ còn phải cải thiện rất nhiều.

Kết quả, lịch thi đấu vòng 6 và BXH tạm thời của Serie A

TM / Theo MASK Online