HLV Allegri: Với Ronaldo, Juventus có thể giành Champions League và hoàn tất mục tiêu 'ăn bốn'

Thứ năm, 12/07/2018 06:30:00

HLV Max Allegri tin rằng sự có mặt của Cristiano Ronaldo sẽ giúp Juventus tăng cơ hội giành chức vô địch Champions League mùa tới cùng các Cúp quốc nội.

HLV Allegri: Với Ronaldo, Juventus có thể giành Champions League và hoàn tất mục tiêu 'ăn bốn'

(Ảnh: Goal)

HLV Massimiliano Allegri đã chào đón bản hợp đồng kỉ lục Cristiano Ronaldo đến với Juventus. Ông tin rằng với sự dẫn dắt của Ronaldo, Juventus có thể đạt được thành công ở Champions League mùa giải tới.

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa gia nhập Juventus với bản hợp đồng 4 năm từ Real Madrid. Đội bóng Italia phải trả 100 triệu Euro cho thương vụ này, kèm theo 12 triệu Euro tùy theo thành tích của Ronaldo.

Rõ ràng, với Cristiano Ronaldo, mục tiêu của Juventus mùa giải tới là chức vô địch Champions League, danh hiệu mà họ đã không giành được kể từ năm 1996. Những năm gần đây, Juventus lọt vào chung kết Champions League 2 lần vào năm 2015 và 2017 nhưng đều chịu thất bại trước Real Madrid của Ronaldo.

Mùa giải vừa rồi, Juventus cũng bị loại bởi Real Madrid ở Tứ kết và Ronaldo đã có một siêu phẩm vào lưới đội bóng này ở trận lượt đi.

Trả lời tại một sự kiện ở Nghị viện châu Âu, HLV Max Allegri tin rằng sự có mặt của Ronaldo sẽ giúp Juventus nâng cao cơ hội tại Champions League mùa tới:

"Tôi biết Ronaldo đang rất vui, cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, có sức ảnh hưởng to lớn với đội bóng và đã làm được những điều tuyệt vời. Ban lãnh đạo và Chủ tịch đã làm được điều phi thường cho Juventus, và cho cả nền bóng đá Italia".

"Giành chức vô địch Champions League luôn là mục tiêu của đội và nó sẽ được đảm bảo với sự có mặt của Ronaldo. Ngoài ra các chức vô địch Serie A, Cúp Quốc gia Italia, và Siêu Cúp cũng là mục tiêu mà Juventus hướng đến".

Đã có những tin đồn hồi đầu Hè về việc HLV Allegri có thể chuyển đến Real Madrid để thay thế Zidane, người vừa bất ngờ từ chức sau mùa giải kết thúc. Allegri cũng thừa nhận đã phải đưa ra quyết định về tương lai của mình và ông thấy hạnh phúc khi ở lại Turin:

"Tôi biết mọi người sẽ hỏi về việc này. Mùa hè vừa qua rất khó khăn khi mẹ tôi vừa mới mất. Tôi phải đưa ra những quyết định khác nhau. Tôi cảm ơn Chủ tịch Perez vì đã có ý định mới tôi làm việc nhưng tôi đã nói là sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus vào mùa giải tới".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online