“Hoàng đế” Adriano trở lại với bóng đá

THỨ NĂM, 28/01/2016 09:05:00

Vnbongda.vn - Tiền đạo có biệt danh “Hoàng đế” Adriano đang tích cực tập luyện để trở lại với bóng đá đỉnh cao.

“Hoàng đế” Adriano trở lại với bóng đá

Adriano trong màu áo Inter Milan (Ảnh: RTL)

Cách đây đúng 10 năm, Adriano đã gây sốt trên toàn thế giới với phong cách thi đấu mạnh mẽ trong màu áo Inter Milan. Màn trình diễn của tiền đạo này ấn tượng đến mức người ta dùng biệt danh “Hoàng đế” để gọi anh.

Tuy nhiên, giống như nhiều ngôi sao Brazil khác, Adriano nhanh chóng sa sút phong độ vì lối sống không lành mạnh bên ngoài sân cỏ. Từ 1 tiền đạo được kỳ vọng lớn, Adriano "bật bãi" khỏi Serie A và phải trở lại Brazil thi đấu vào năm 2008.

Năm 2010, Adriano tái xuất ở Italia trong màu áo Roma nhưng không thành công và một lần nữa phải quay về quê nhà tìm việc. Cũng từ thời điểm này, cựu tiền đạo của Inter Milan sống buông thả và xuống dốc không phanh. Anh gần như không thi đấu trong suốt 5 năm đã qua.

Trong lúc không còn nhiều người nhớ đến Adriano, tiền đạo này bỗng xuất hiện trở lại ở tuổi 34. Không chỉ thể hiện nỗ lực quay lại sân cỏ bằng cách rèn luyện thể lực, Adriano còn cố gắng mua lại 40% cổ phần của CLB Miami United FC, qua đó trở thành cầu thủ kiêm ông chủ đội bóng.

Nếu kế hoạch của Adriano thành công, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tiền đạo này thi thố tài năng một lần nữa trong năm nay.

Quách Gia (Theo thesportbible)

  • Từ khóa