Huyền thoại Juventus nuối tiếc vì không được khoác áo M.U

THỨ NĂM, 13/10/2016 13:55:00

Vnbongda.vn – Huyền thoại Pavel Nedved tiết lộ tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp cầu thủ của anh chính là không được thi đấu cho Manchester United dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson.

Huyền thoại Juventus nuối tiếc vì không được khoác áo M.U

Pavel Nedved nuối tiếc vì không được khoác áo M.U. (Ảnh: Goal.com)

Sự nghiệp của huyền thoại bóng đá người Czech gắn liền với CLB Juventus, nơi mà Pavel Nedved đã giành được rất nhiều danh hiệu, trong đó có cả danh hiệu Quả Bóng Vàng châu Âu năm 2003.

Tuy nhiên mới đây, chính Pavel Nedved đã thừa nhận rằng anh vẫn cảm thấy hối tiếc khi không được khoác áo Manchester United dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson trước khi treo giày giải nghệ.

“Tôi rất muốn được thi đấu cho Manchester United nhưng điều đó đã không xảy ra. Man United chưa bao giờ ngỏ lời muốn có tôi, duy nhất tôi chỉ nhận được lời đề nghị từ phía Chelsea”.

“Tôi thích thế hệ của Paul Scholes và Ryan Giggs, 2 cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ. Tôi có một chút ghen tị với Karel Poborsky vì anh ấy được chơi ở M.U và trải qua những trận đấu tuyệt vời. Tôi biết anh ấy có thể cảm nhận được điều đó”.

Pavel Nedved gia nhập Juventus từ Lazio năm 2001 và giải nghệ trong màu áo "Bà Đầm Già" năm 2009. Sau đó huyền thoại người Cộng Hòa Czech vẫn tiếp tục tham gia vào công việc quản lý Juventus. Tháng 10/2015, Pavel Nedved được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của CLB Juventus và trở thành người quyền lực thứ hai chỉ sau chủ tịch Andrea Agnelli.

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa