Jorge Mendes: "Juventus sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của Cristiano Ronaldo"

Thứ năm, 12/07/2018 06:30:00

Quyết định chuyển tới Juventus của Ronaldo có thể gây ra những bất ngờ cho các CĐV, tuy nhiên với Jorge Mendes, ông hiểu rằng thân chủ của mình thực sự cảm thấy hài lòng vời quyết định này.

Jorge Mendes:

Ronaldo sẽ không sang Mỹ hay Trung Quốc để dưỡng già

Theo đó, chia sẻ sau khi thương vụ chuyển nhường từ Real Madrid sang Juventus của Ronaldo hoàn thành, Siêu cò Jorge Mendes không giấu được sự vui mừng khi đã giúp thân chủ của mình có được một bước đi hợp lý trong sự nghiệp.

"Tôi rất vui vì Cristiano. Juventus sẽ là CLB cuối cùng của cậu ấy. Tôi vui khi Ronaldo đưa ra quyết đinh này và đội bóng mới này cũng sẽ là nơi kết thúc một cuộc hành trình tuyệt vời. Tôi cũng cảm ơn Andrea Agnelli vì sự nhất quán trong thỏa thuận với Real Madrid.

Cùng với đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới GĐĐH Marotta vì sự chuyên nghiệp của ông ấy và Juventus; cảm ơn Alessandro Proto bởi ngôi nhà phù hợp tại Turin bởi với Ronaldo, điều quan trọng nhất là việc có thể có những giây phút tuyệt vời với gia đình của mình. Việc chuyển tới Juventus giống như là một lựa chọn quan trọng trong cuộc sống và Ronaldo đã đưa ra quyết định của mình.", Jorge Mendes nói.

Được biết, ngoài việc phải chi ra hơn hơn 100 triệu euro cho Real Madrid, Juventus cũng đã phải trả cho người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo số tiền lên tới 11,9 triệu euro (10,6 triệu bảng).

Jorge Mendes: Juventus sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của Cristiano Ronaldo

Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes của mình (Ảnh: Instagram Ronaldo)

Âu Bằng/Theo MASK Online