Leonardo Bonucci sẵn sàng giảm gần nửa lương để trở về Juventus sát cánh cùng Ronaldo

THỨ SÁU, 27/07/2018 21:23:00

Leonardo, giám đốc thể thao mới được bổ nhiệm của AC Milan đã lên tiếng xác nhận trung vệ Leonardo Bonucci muốn trở lại Juventus ngay trong Hè này.

Leonardo Bonucci sẵn sàng giảm gần nửa lương để trở về Juventus sát cánh cùng Ronaldo

Leonardo Bonucci sẽ trở về Juventus và thi đấu cùng Ronaldo?

Cụ thể, Leonardo - cựu cầu thủ từng lên ngôi vô địch tại World Cup 1994 cùng Brazil - giám đốc thể thao của AC Milan thừa nhận Leonardo Bonucci đã ngỏ ý muốn rời AC Milan để trở lại Juventus ngay trong Hè này.

"Tôi đã gặp gỡ với nhiều đội bóng, không chỉ riêng Juventus. Chúng tôi bị ràng buộc bởi Luật công bằng tài chính (FFP) và sẽ không chi tiêu nhiều trong Hè này. Đó là hành động khôn ngoan".

"Trong đó, cuộc gặp với Juventus là về Leonardo Bonucci, và thương vụ này có thể xảy ra, chúng tôi không ngăn cản điều đó. Thật bình thương khi một cầu thủ bày tỏ ý định ra đi. Bonucci đã tới ở năm ngoái và là một biểu tượng cho sự thay đổi của AC Milan. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét điều gì sẽ xảy ra tiếp theo" - giám đốc thể thao mới của AC Milan cho biết.

Trước đó, HLV Gennaro Gattuso cũng đã chia sẻ thông tin tương tự và ngày mà Bonucci trở lại Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian. Mùa hè năm ngoái, Leonardo Bonucci đã bất ngờ chia tay Juventus để cập bến AC Milan với giá 42 triệu Euro. Trung vệ người Italia là một trong 11 tân binh mà ông chủ Trung Quốc Yonghong Li thực hiện nhằm giúp Rossoneri tìm lại hào quang xưa.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 mùa giải với tư cách làm đội trưởng AC Milan, Bonucci đang tìm đường trở lại với Bà đầm già thành Turin. Nhiều khả năng, Juventus sẽ dùng Gonzalo Higuain để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ người Italia.

Theo thông tin từ Corriere Della Sera, Bonucci khát khao trở lại Juventus đến nỗi anh sẵn sàng giảm gần nửa số lương mà anh đang nhận ở AC Milan. Cụ thể, Bonucci đang nhận mức lương 8 triệu Euro, kèm theo 2 triệu Euro tiền thưởng tại SVĐ San Siro. Theo đó, anh sẵn sàng cắt giảm 3 triệu Euro trong số này để trở lại với đội bóng cũ.

Đây là điều dễ hiểu bởi Juventus không còn dư giả tiền bạc sau khi đã bỏ ra 105 triệu Euro để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid.

Leonardo Bonucci sẵn sàng giảm gần nửa lương để trở về Juventus sát cánh cùng Ronaldo
Higuain và Bonucci sẽ hoán đổi vị trí với nhau? (Ảnh: Goal)

Thái Duy/Theo MASK Online