Muốn có Paul Pogba từ M.U, Juventus sẵn sàng bán Higuain, Pjanic

CHỦ NHẬT, 29/07/2018 21:41:00

Juventus đang thể hiện mong muốn có tiền vệ Paul Pogba từ Man United bằng cách sẵn sàng bán hàng loạt ngôi sao của mình như Higuain, Pjanic và Caldara.

Muốn có Paul Pogba từ M.U, Juventus sẵn sàng bán Higuain, Pjanic

Trong mùa Hè vừa qua, Juventus đang thể hiện tham vọng to lớn mùa giải tới khi thực hiện bản hợp đồng "bom tấn" Cristiano Ronaldo. Chưa dừng lại ở đó, đội bóng thành Turin còn muốn mang ngôi sao Paul Pogba trở về đội sau hai năm bán cho Man United.

Juventus đã liên hệ với người đại diện của Pogba, Mino Raiola trong suốt mùa Hè vừa qua với mong muốn mang tiện vệ này về Italia một lần nữa.

M.U được cho là sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ Juventus cho tiền vệ người Pháp khi mối quan hệ của HLV Mourinho và Pogba không mấy tốt đẹp sau mùa giải vừa qua.

Mối quan hệ này đã được thể hiện rõ qua những phát biểu của Mourinho sau khi Pogba cùng đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.

"Tôi không nghĩ chúng tôi phải mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy, chính Pogba mới cần thể hiện những gì xuất sắc nhất cho chúng tôi", Mourinho phát biểu.

Hiện tại Pogba vẫn chưa tập trung cùng Man United và mọi chuyện sẽ sáng tỏ hơn sau khi tiền vệ này kết thúc kì nghỉ của mình.

Juventus hiện đang gặp khó khi bỏ ra một số tiền lớn cho Ronaldo. Tuy nhiên, theo Mirror đội bóng này sẵn sàng bán những ngôi sao như Higuain, Pjanic, Caldara và cả Rugani để có được số tiền đủ thuyết phục M.U nhả Pogba.

HLV Max Allegri đang rất muốn có sự kết hợp của Pogba và Ronaldo để hiện thực hóa ước mơ Champions League vào mùa giải năm sau.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online