NÓNG: Gonzalo Higuain chuẩn bị gặp mặt với AC Milan để đàm phán hợp đồng

THỨ BA, 31/07/2018 06:45:52

Anh trai và cũng là người đại diện của Gonzalo Higuain - Nicolas vẫn đang làm việc tích cực với cả Juventus và AC Milan để sớm "chốt" tương lai cho tiền đạo người Argentina.

NÓNG: Gonzalo Higuain chuẩn bị gặp mặt với AC Milan để đàm phán hợp đồng

Bến đỗ tiếp theo của Higuain sẽ là AC Milan? (Ảnh: Getty)

Theo thông tin từ gianlucadimarzio, anh trai và cũng là người đại diện của Gonzalo Higuain - Nicolas đã có cuộc họp kéo dài 2 tiếng với ban lãnh đạo của Juventus để "chốt" tương lai của tiền đạo người Argentina.

Tại cuộc họp này, Juventus đã một lần nữa nói về mong muốn bán Higuain, sau khi đã chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo. Một phương án được tính đến là Juventus sẽ để Higuain đến AC Milan theo bản hợp đồng cho mượn trị giá 20 triệu Euro kèm theo điều khoản mua đứt với số tiền khác (khoảng 35 triệu Euro) vào năm sau.

Tuy nhiên, anh trai của Higuain không ưng ý với quyết định này và sẽ có buổi họp khác với "sếp lớn" của AC Milan. Được biết, để có thể thuyết phục tiền đạo này, AC Milan sẽ phải ít nhất là trả mức lương 7,5 triệu Euro/mùa hiện tại cho Higuain.

Thực tế thì tiền đạo 30 tuổi này muốn được tăng lương và ở lại Juventus nhưng anh cũng cân nhắc lựa chọn giữa AC Milan và Chelsea nếu hai đội bóng này đưa ra lời đề nghị hợp lý.

Ngoài Higuain, Juventus nhiều khả năng sẽ đẩy nốt trung vệ Mattia Caldara tới AC Milan để đổi lấy sự phục vụ của Leonardo Bonucci. Hậu vệ người Italia này sẵn sàng giảm gần nửa lương để trở lại với Bà đầm già thành Turin.

NÓNG: Gonzalo Higuain chuẩn bị gặp mặt với AC Milan để đàm phán hợp đồng
Bonucci va Higuain có thể đổi màu áo cho nhau trong mùa giải này (Ảnh: Goal)

Thái Duy/Theo MASK Online