NÓNG: Ronaldo đồng ý tới Juventus với mức lương cực "khủng"

Thứ năm, 05/07/2018 16:39:00

Thương vụ chiêu mộ Ronaldo của Juventus tiếp tục có diễn biến mới khi hai bên đã đạt được thống nhất về những điều khoản cá nhân.

NÓNG: Ronaldo đồng ý tới Juventus với mức lương cực

Ảnh: Sportbible

Theo đó, tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin Ronaldo đã chấp nhận lời đề nghị của Juventus về việc chuyển tới thi đấu cho đội ĐKVĐ Series A vào mùa giải tới. Tờ báo này cho biết hai bên đã tiến hành đàm phán trong nhiều tuần nay và Ronaldo đã chấp nhận bản hợp đồng với mức lương 30 triệu euro/mùa mà Juventus đưa ra. 

Vướng mắc hiện tại chỉ còn nằm ở phía Real Madrid khi đội bóng này muốn nhận được số tiền lớn hơn con số 100 triệu euro mà Juventus đề nghị. Người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo đã đến gặp và có cuộc nói chuyện với chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid vào tối qua.

Mức lương hiện tại của Ronaldo tại Real Madrid là 21 triệu euro/năm (sau thuế) với một bản hợp đồng có thời hạn tới mùa hè 2020. Hồi đầu tháng trước, tờ El Confidencial của Tây Ban Nha từng khẳng định Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đã gửi yêu cầu cho Real Madrid về một bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 70 triệu euro/năm trước thuế (sau khi bị đánh thuế 52% theo luật pháp Tây Ban Nha, lương thực nhận của Ronaldo sẽ là 33,6 triệu euro/năm).

Tuy nhiên, yêu cầu quá cao kể trên cộng với những bất đồng với chủ tịch Florentino Perez khiến cho tương lai của Ronaldo tại Real Madrid vẫn đang là dấu hỏi lớn. Ngoài ra, việc Perez đang tích cực theo đuổi Neymar cũng khiến Ronaldo cảm thấy không hài lòng và sẵn sàng rời khỏi Real Madrid.

Âu Bằng/Theo MASK Online