Paul Pogba bất ngờ tuyên bố sẽ ở lại Juventus

THỨ TƯ, 03/08/2016 16:00:00

Vnbongda.vn – Thương vụ chuyển nhượng đình đám của Paul Pogba vẫn chưa đi đến hồi kết. Cầu thủ này lại vừa tung hỏa mù cho người hâm mộ khi úp mở rằng anh sẽ không rời Juventus.

Paul Pogba bất ngờ tuyên bố sẽ ở lại Juventus

Bom tấn chuyển nhượng mang tên Pogba vẫn chưa "nổ". Ảnh: Getty Images

Trong lúc giới truyền thông liên tục khẳng định thương vụ chuyển nhương kỷ lục của Paul Pogba đã dần được hoàn tất, cầu thủ này lại vừa có động thái khiến cho người hâm mộ hoang mang. Cụ thể, khi được một CĐV Juventus tiếp cận và hỏi về việc liệu anh có ở lại đội bóng thành Turin hay không, tiền vệ 24 tuổi đã đáp lại “yeah”, như một lời khẳng định.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là một câu trả lời mang tính an ủi hoặc để trốn tránh chủ đề của Pogba. Trên thực tế, cầu thủ người Pháp không nói thêm lời nào sau khi nghe được câu hỏi.

<video1>

Theo Daily Mail, Pogba sẽ có mặt ở nước Anh trong vòng 24 giờ tới để hoàn tất những bước đàm phán cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với Manchester United. Điều này sẽ biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong  lịch sử với giá trị chuyển nhượng 110 triệu Euro.

Ngoài ra, bản hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford cũng mang lại cho Pogba thu nhập khoảng 20 triệu Euro/năm. Trong khi đó, người đại diện của anh là ông Mino Raiola cũng bỏ túi 24 triệu Euro tiền hoa hồng.

Anh Ngọc

  • Từ khóa