TIẾT LỘ: Davide Astori mất trước ngày ký hợp đồng

Thứ hai, 05/03/2018 08:04:46

Trung vệ đội trưởng Davide Astori và CLB Fiorentina đã chuẩn bị ký hợp đồng mới vào thứ 2, theo tiết lộ của Chủ tịch Andrea Della Valle.

TIẾT LỘ: Davide Astori mất trước ngày ký hợp đồng

Davide Astori qua đời ở tuổi 31. (Ảnh: Sky Sports)

Trung vệ đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori đã đột ngột qua đời vào ngày hôm qua 04/3, ở tuổi 31, khi đang cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Udinese.

Sự ra đi đột ngột của Davide Astori khiến tất cả các trận đấu ở vòng 27 giải VĐQG Italia tạm hoãn lại.

Thậm chí câu chuyện còn đau lòng hơn khi trung vệ 31 tuổi này chuẩn bị ký hợp đồng mới với Fiorentina, qua đó có thể gắn bó đến hết sự nghiệp.

Chủ tịch Andrea Della Valle đã tiết lộ rằng Davide Astori và CLB Fiorentina sẽ ký hợp đồng mới vào thứ 2 đầu tuần, ngay sau trận đấu với Udinese.

Lúc đầu, Davide Astori và CLB Fiorentina dự định ký hợp đồng vào thứ 5 tuần trước nhưng hoãn lại vì thời tiết quá xấu.

Trả lời phỏng vấn của Sky Sports, Chủ tịch Andrea Della Valle chia sẻ:

"Cậu ấy sẽ ký hợp đồng mới vào thứ 2 và sẽ gắn bó với Fiorentina đến hết sự nghiệp.

Ban đầu chúng tôi định ký hợp đồng vào thứ 5 tuần trước, nhưng thời tiết quá tệ khiến mọi việc phải hoãn lại. Bây giờ, tôi vẫn chưa hết sốc vì sự ra đi của cậu ấy.

Chúng tôi đã nói chuyện hơn nửa tiếng đồng hồ sau chiến thắng 2-1 Bologna (ngày 4/2), và cậu ấy đã nói với tôi về dự án mới với những cầu thủ mới. Cậu ấy giống như một HLV hoặc Giám đốc thể thao.

Chúng tôi phải tiếp tục và tôi mong muốn mọi người hiểu được tâm trạng của chúng tôi lúc này. Các chàng trai phải tìm ra sức mạnh để phản ứng.

Tôi rất vinh hạnh khi được biết Davide Astori. Cậu ấy là người đầu tiên tin tưởng vào kế hoạch phục sinh CLB. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ đến cậu ấy. Davide Astori là 1 đội trưởng thực sự".

Thành Đạt / Theo MASK Online