Trở lại Champions League sau 7 năm, chủ tịch Inter Milan bật khóc sau tiếng còi mãn cuộc

THỨ HAI, 21/05/2018 08:42:27

Chủ tịch Steven Zhang, con trai của chủ sở hữu Suning, đã không kìm được nước mắt khi Inter Milan giành chiến thắng trước Lazio để trở lại Champions League sau 7 năm trời vắng bóng.

Trở lại Champions League sau 7 năm, chủ tịch Inter Milan bật khóc sau tiếng còi mãn cuộc

Những giọt nước mắt hạnh phúc của Steven Zhang trên sân Olympico. (Ảnh: Gazetta)

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Lazio và Inter Milan vang lên, con trai của Zhang Jindong chủ tịch tập đoàn Suning sở hữu Inter Milan, đã tràn xuống sân Olympico cùng với giám đốc điều hành Alessandro Antonello để ăn mừng cùng với cả đội.

Chủ tịch trẻ tuổi Steven Zhang đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình khi đến chia vui cùng HLV Luciano Spaletti và các học trò đã giành quyền tham dự Champions League vào năm sau.

Icardi và các đồng đội đã mang đến cho nhà Suning niềm vui đầu tiên trên sân,  thành công vượt qua khe cửa hẹp  trong trận đấu cuối cùng, lội ngược dòng trước Lazio của Simeone Inzaghi, đội đã có hai đế ba cơ hội giành được kết quả thuận lợi để tiến vào Champions League. 

Steven Zhang, chàng trai 27 tuổi này đã không ngừng cổ vũ cho Inter Milan trong nhiều tháng vừa qua đã tận hưởng thành quả đầu tiên của đội với tư cách như là một cổ động viên của Inter.

Tập đoàn Suning của Trung Quốc mua lại Inter Milan vào mùa hè năm 2016, trong 2 năm sở hữu đội, các ông chủ đã đầu tư cho Inter gần 300 triệu Euro trên thị trường chuyển nhượng. Ở mùa giải đầu tiên, họ thất bại giành vé dự cup Châu Âu khi chỉ đứng thứ 7, tuy nhiên mùa giải năm nay Inter đã mang lại những thành quả đầu tiên cho các ông chủ khi đã xuất sắc giành quyền tham dự Champions League năm sau.

Trở lại Champions League sau 7 năm, chủ tịch Inter Milan bật khóc sau tiếng còi mãn cuộc
Kết quả thi đấu giải VĐQG Italia và bảng xếp hạng chung cuộc

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online