Từ chối Chelsea, Higuain quyết tâm ở lại Juventus để được đá cặp với Ronaldo

Thứ năm, 05/07/2018 14:25:06

Các trang tin lớn trên thế giới đều đồng loạt đưa tin siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị chia tay Real Madrid để cập bến Juventus. Mới đây, anh trai và cũng là người đại diện của tiền đạo Gonzalo Higuain cũng đã lên tiếng xác nhận em trai của mình sẽ ở l

Từ chối Chelsea, Higuain quyết tâm ở lại Juventus để được đá cặp với Ronaldo

Ảnh: Marca và AP

Theo đó, trong chia sẻ mới nhất với Sky Sports, người anh Nicolas Higuain của Gonzalo Higuain cho biết:

"Chúng tôi không đàm phán với Chelsea. Em trai tôi muốn tôn trọng hợp đồng với Juventus. Thật tuyệt khi thấy Higuain và Cristiano Ronaldo lại được cùng sát cánh thi đấu một lần nữa."

Sở dĩ người đại diện của Higuain lên tiếng phủ nhận việc đàm phán với Chelsea là bởi trước đó tờ Gazzetta dell Sport đã đăng tải thông tin cho biết Juventus sẽ phải bán tiền đạo người Argentina đi để dồn tiền mua Ronaldo.

Những đồn đoán về việc ra đi của Ronaldo bắt đầu xuất hiện ngay sau khi trận chung kết UEFA Champions League mùa giải vừa qua kết thúc, khi siêu sao 33 tuổi cho biết mình không chắc về tương lai của mình tại Real Madrid.

Mức giá cho thương vụ chuyển nhượng Ronaldo từ Real Madrid sang Juventus theo nguồn tin từ BBC dao động trong khoảng 100 triệu euro. 

Ronaldo và Higuain đã có 4 mùa giải thi đấu cùng nhau tại Real Madrid (2009-2013), trước khi tiền đạo người Argentina chuyển sang thi đấu tại Series A cho Napoli vào mùa hè 2013. Ngoài Higuain, ở Juventus còn có một đồng đội cũ khác của tại Real Madrid là tiền vệ Sami Khedira.

Từ chối Chelsea, Higuain quyết tâm ở lại Juventus để được đá cặp với Ronaldo

Juventus đang ở rất gần việc chiêu mộ thành công Ronaldo (Ảnh: Oh My Goal)

Âu Bằng/Theo MASK Online