Vẫn cay cú sau vụ Malcom, chủ tịch Roma đòi Barcelona bán Messi để xin lỗi

THỨ SÁU, 27/07/2018 07:25:11

Chủ tịch AS Roma, Jim Pallotta không chấp nhận lời xin lỗi của Barcelona sau khi "cướp" Malcom trừ khi đội bóng này bán Messi sang Italia.

Vẫn cay cú sau vụ Malcom, chủ tịch Roma đòi Barcelona bán Messi để xin lỗi

Chủ tịch Jim Pallotta của AS Roma cáo buộc hành động của Barcelona là "bất hợp pháp và vô đạo đức" khi "cướp" tiền vệ Malcom ngay trước mũi đội bóng của ông.

Vào hôm thứ ba tuần này, AS Roma đã đạt được thỏa thuận với Malcom và Bordeaux trong vụ chuyển nhượng, thậm chí đã có thông báo chính thức từ hai đội trên Twitter. Tuy nhiên Barcelona đã nhảy vào phút chót và trả giá cao hơn khiến đội bóng Pháp "lật kèo" và cầu thủ người Brazil đã gia nhập Barcelona vào ngày hôm sau.

Điều này khiến cho AS Roma vô cùng giận dữ, chủ tịch Jim Pallotta của đội bóng đã có bài phát biểu trên kênh Radio Sirius XM của Mĩ, ông cho biết không chấp nhận lời xin lỗi từ phía Barcelona và chỉ trích đội bóng này dữ dội:

"Không có bất cứ câu hỏi nào về việc chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Malcom. Barcelona đột ngột nhảy vào hớt tay trên chúng tôi một cách bất hợp pháp và vô đạo đức. Họ rõ ràng biết chúng tôi đã hoàn tất thỏa thuận với cầu thủ này".

"Tôi không có vấn đề gì khi tranh chấp một cầu thủ với Inter Milan hay Bayern Munich hoặc một đội bóng nào khác. Đó là quá trình cạnh tranh chính đáng và đúng với cách hoạt động trên TTCN, còn Barcelona thì khác. Một số người sẽ nói bản hợp đồng chưa được kí. Tất cả đều là những lời nhảm nhí. Ai cũng biết chúng tôi đã thỏa thuận xong với Malcom và chuẩn bị kiểm tra y tế cho cầu thủ này".

"Barcelona đã gửi tới tôi lời xin lỗi cho những gì họ đã làm. Nhưng tất nhiên tôi sẽ không chấp nhận, trừ khi họ cho một cầu thủ sang Roma để thay thế Malcom. Để bày tỏ thiện chí, tôi nghĩ tốt nhất là họ nên bán Lionel Messi cho chúng tôi".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online