Xem Siêu Cúp Anh ở đâu, kênh nào trực tiếp: Chelsea vs Man City (21h00, 5/8)?

THỨ BẢY, 04/08/2018 07:00:00

Trận tranh Siêu Cúp Anh giữa Chelsea vs Man City diễn ra vào lúc 21h00 ngày 5/8 sẽ khởi động cho mùa bóng mới đầy hấp dẫn ở Anh.

Xem Siêu Cúp Anh ở đâu, kênh nào trực tiếp: Chelsea vs Man City (21h00, 5/8)?

Trận đấu giữa Chelsea vs Man City sẽ bắt đầu một mùa giải hấp dẫn ở Anh

VnBongda tường thuật trực tiếp Siêu cúp Anh: Chelsea vs Man City TẠI ĐÂY

Ngày mai 5/8, trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra giữa Chelsea vs Man City được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn. Đây là trận đấu mở màn cho mùa giải mới ở Anh với vòng 1 giải Ngoại hạng sẽ bắt đầu 1 tuần sau.

Man City vừa có một mùa giải vô cùng ấn tượng khi tiến thằng đến chức vô địch với số điểm kỉ lục và bỏ xa đội về nhì là Man United. HLV Pep Guardiola cho thấy mình đã làm quen được với bóng đá Anh ở mùa thứ hai dẫn dắt. Mùa Hè này, Man City vẫn giữ nguyên lực lượng và tiếp tục bổ sung thêm tân bình chất lượng Ryad Mahrez.

Trong khi đó, Chelsea đang rất được kì vọng sẽ tiến bộ dưới thời HLV mới Maurizio Sarri. Chức vô địch FA Cup cuối mùa qua không thể giữ HLV Conte ở lại đội bóng này. Người hâm mộ Chelsea đang chờ đội một thứ bóng đá mới mẻ mà HLV Sarri mang lại, và trận tranh Siêu Cúp Anh với Man City sẽ là thử thách thực sự cho đội bóng này.

Trận tranh Siêu Cúp Anh giữa Chelsea và Man City sẽ được phát sóng độc quyền và hoàn toàn miễn phí trên FPT Play. Khán giả có thể xem trên trang web FPTplay.net cũng như ứng dụng FPT Play trên điện thoại và cả thiết bị FPT Play Box.

Lịch thi đấu Siêu cúp Anh - Community Shield 2018 (theo giờ Việt Nam)

21h00 5/8: Chelsea vs Man City

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online