3 tháng trước, Ramos từng dự đoán CHÍNH XÁC thời điểm Zidane từ chức HLV Real Madrid

THỨ SÁU, 01/06/2018 15:15:00

Sau trận thắng PSG 3-1 ở vòng 1/8 Champions League cuối tháng Hai, Sergio Ramos từng nói về khả năng Zinedine Zidane sẽ từ chức khi mùa giải này khép lại. Sự thực đã diễn ra đúng như những gì Ramos dự đoán.

3 tháng trước, Ramos từng dự đoán CHÍNH XÁC thời điểm Zidane từ chức HLV Real Madrid

Từng là đồng đội và giờ là thày trò, Ramos hiểu Zidane hơn bất kì thành viên ai ở Real (Ảnh: DarioRoatan)

Cầu thủ duy nhất được Zinedine Zidane nhắc tên trong cuộc họp báo công bố quyết định từ chức HLV trưởng Real chiều qua là Sergio Ramos.

Cũng không có gì khó hiểu bởi Ramos đang là thủ quân của đội và cũng từng là đồng đội của Zidane trong mùa cuối cùng ông đá cho Real (2005/06). Và Zidane trước khi chia tay Bernabeu chắc chắn cũng phải có lời với người từng là “cánh tay nối dài” giữa ông và các cầu thủ Real Madrid.

Nhưng rất có thể còn có nguyên nhân sâu xa hơn, như việc Ramos là người duy nhất biết trước về quyết định từ chức đột ngột của Zidane chẳng hạn.

Mà có lẽ dù Zidane không nói thì Ramos cũng sớm hình dung ra kịch bản này rồi. Bằng chứng, từ cuối tháng Hai, sau trận thắng PSG 3-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Ramos từng bất ngờ phát biểu rằng anh “sẽ không hề bất ngờ nếu Zidane quyết định rời Real”.

Thậm chí Ramos còn “dự” đúng luôn kịch bản mà chúng ta vừa chứng kiến ngày hôm qua. “Có thể, Zidane sẽ cùng chúng tôi vô địch Champions League thêm một lần nữa. Rồi sau đó, ông ấy sẽ rời đi, tạm nghỉ ngơi một thời gian. Khả năng này là hoàn toàn có thể xảy ra”.

“Ai cũng nói rằng, nếu Zidane vô địch Champions League năm thứ 3 liên tiếp, ông ấy sẽ tiếp tục ở lại để hướng tới những thắng lợi mới. Nhưng nếu như ngược lại thì sao, nếu như Zidane đã mệt mỏi và cần một khoảng thời gian nghỉ đủ để tái tạo năng lượng cho mình thi sao? Ai biết được”.

Và những gì Ramos nói cách đây 3 tháng đã được Zidane… “diễn” đúng trong những ngày qua. Vô địch Champions League và quyết định từ chức HLV trưởng Real.

TẦM HOAN/ Theo MASK Online