Barcelona lại chuẩn bị hầu tòa vì Neymar

THỨ BẢY, 30/09/2017 08:56:00

VnBongda.vn - Dù Neymar đã trở thành cầu thủ Paris Sain-Germains được vài tuần, tuy nhiên những dính líu giữa cầu thủ này và Barcelona vẫn chưa chấm dứt. Đội bóng xứ Catalonia sẽ lại chuẩn bị phải hầu tòa về những vấn đề liên quan đến khoản tiền thưởng trong việc gia hạn hợp đồng của Neymar vào cuối năm 2016.

Barcelona lại chuẩn bị hầu tòa vì Neymar

Barca sắp phải hầu tòa một lần nữa vì Neymar (Ảnh: Miguel Ruiz)

Trước kia, vụ kiện đầu tiên liên quan đến Barcelona và siêu sao người Brazil đã khép lại khi Barcelona bị buộc tội gian lận thuế. Và lần này họ sẽ lại một lần nữa phải hầu tòa cũng vì liên quan đến tham nhũng và gian lận.

Tập đoàn đầu tư DIS, đơn vị sở hữu 40% giá trị chuyển nhượng Neymar, sẽ lại khởi kiện đội bóng xứ Catalonia vì không đồng ý với số tiền mà câu lạc bộ trả cho tiền đạo người Brazil.

Tuy nhiên, tương ứng với thỏa thuận mà họ đã đạt được với người đại diện và cũng là cha của Neymar trước khi gia hạn hợp đồng, Barcelona tin rằng họ không cần phải trả số tiền 26 triệu euro cho việc này.

Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Nou Camp cũng sẽ kiện cầu thủ của Paris Saint-Germains và bố của anh 8,5 triệu euro để bồi thường thiệt hại.

Vấn đề này hiện đã được gửi tới FIFA và tất cả các bên sẽ cần phải một cuộc hòa giải vào thứ Ba tới tại tòa án. 

Lịch thi đấu vòng 7 La Liga

BXH sau vòng 7

VIDEO: Bàn thắng của Neymar vào lưới Bayern Munich

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa