Chủ tịch Real Madrid nói móc Luis Suarez hay "đóng kịch" trên sân

Thứ bảy, 30/09/2017 11:05:00

VnBongda.vn - Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez mới đây đã có những phát biểu được cho là nhắm vào tiền đạo Luis Suarez vì những hành vi bị cho là đóng kịch của cầu thủ này.

Chủ tịch Real Madrid nói móc Luis Suarez hay

(Ảnh: Live.Sport.News)

Trong một cuộc gặp giữa thành viên của các câu lạc bộ, chủ tịch của Real Madrid lại một lần nữa lên tiếng chỉ trích những điều mà ông cho rằng bất công khi so sánh với những gì mà Barcelona được nhận từ các trọng tài cũng như ban tổ chức.

Đặc biệt, dù không chỉ đích danh nhưng có vẻ như Perez nhắm tới Luis Suarez khi khẳng định đáng lẽ tiền đạo người Uruguay phải bị trừng phạt với những hành vi mà ông cho là đóng kịch trên sân.

Chủ tịch 70 tuổi chia sẻ:

"Có những quý ông giả vờ và làm như chẳng có gì cả. Cuối cùng, những người chẳng bao giờ giả vờ thì lại phải trả giá. Tất cả mọi người ai cũng đều mắc sai lầm nhưng luôn có những thứ chống lại một cầu thủ. Bạn phải trừng phạt những kẻ đóng kịch".

Từ giọng điệu này, những người trong cuộc có thể hiểu ngay đây là sự so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Suarez. Tiền đạo người Bồ Đào Nha tuần trước vừa kết thúc án treo giò 5 trận tại La Liga vì đẩy trọng tài.

Lịch thi đấu vòng 7 La Liga

BXH sau vòng 6

VIDEO: Real thoát penalty dù Ramos chạm tay trong vòng cấm tại Champions League

Hồng Phú / Theo MASK Online