Người Madrid bất bình khi Ronaldo úp mở việc chia tay Real sau chung kết Champions League

THỨ BA, 29/05/2018 21:58:00

Từ thủ quân Sergio Ramos đến cựu HLV Vicente Del Bosque cùng rất nhiều CĐV Real Madrid đang vô cùng bất bình và khó chịu với việc Cristiano Ronaldo đòi đi sau chung kết Champiosn League.

Người Madrid bất bình khi Ronaldo úp mở việc chia tay Real sau chung kết Champions League

Ngay cả Ramos cũng tỏ ra khó chịu với những gì Ronaldo nói sau trận chung kết Champions League (Ảnh: The Sun)

Real Madrid vừa nâng cao cúp bạc Champions League lần thứ 3 liên tiếp. Nhưng phía sau kì tích của Real không chỉ là những lời chúc tụng, những ly champagne chiến thắng hay bữa tiệc mừng công mà còn là… nỗi bất bình.

Nguồn cơn của sự bất bình ở Madrid xuất phát từ những lời mà Cristiano Ronaldo nói ngay sau trận chung kết, về chuyện anh sẽ cân nhắc nghiêm túc về khả năng rời Real ngay hè này.

Phản ứng đầu tiên đến từ chính thủ quân Real – trung vệ Sergio Ramos. Theo Marca, Ramos đã nói thẳng vào mặt Ronaldo ngay trong phòng thay đồ sân Kiev sau màn trao cúp rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã nói những điều… không nên nói.

 “Chả hay ho gì khi cậu nói những điều như thế vào thời điểm này. Cứ bình tĩnh, đừng vội vàng đưa ra quyết đinh gì hết. Chúng tôi luôn ở bên cạnh cậu nhưng bản thân cậu cũng phải thể hiện sự thiện chí”.

Sau Ramos đến lượt cựu HLV Real ông Vincente Del Bosque lên tiếng chỉ trích Ronaldo. Theo del Bosque “không cầu thủ nào dù có siêu sao hàng đầu quan trọng hơn CLB Real Madrid".

Del Bosque cho rằng "những gì Ronaldo nói ngay sau vinh quang của đội bóng ở chung kết Champions League là thứ không thể chấp nhận được, đáng ra không được phép xảy ra. Cậu ta nên để yên cho các đồng đội của mình tận hưởng niềm vui chiến thắng thay vì lôi kéo sự tập trung về mình bằng những phát biểu không đáng có và không đúng thời điểm”.

Theo một cuộc khả sát mới đây của Marca, có tới 77% (trong số gần 4000 lượt bầu chọn) cho rằng Ronaldo không nên nói về chuyện rời Real vào thời điểm đội bóng vừa đăng quang Champions League.

Ngoài ra cũng có tới 68% (trong số 3900 lượt bầu chọn) bày tỏ quan điểm rằng Ronaldo chẳng có lí do gì để không hài lòng về vị thế của anh ở Real đến mức phải úp mở chuyện chia tay.

TẦM HOAN/ MASK Online