Real chấp nhận tăng lương cho Ronaldo nhưng vẫn thấp hơn… chế độ đãi ngộ của Messi ở Barca

CHỦ NHẬT, 10/06/2018 09:01:59

550 nghìn bảng/tuần, tương đương 28,5 triệu bảng/năm. Đấy là đề nghị mới nhất Real dành cho Cristiano Ronaldo để giữ chân ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại Bernabeu.

Real chấp nhận tăng lương cho Ronaldo nhưng vẫn thấp hơn… chế độ đãi ngộ của Messi ở Barca

Chấp nhận mức lương mới hay yêu sách tiếp, Ronaldo? (Ảnh: CronaldoDaily)

Chưa đầy 1 tuần sau khi tuyên bố sẽ không chiều theo bất kì yêu sách nào từ phía Cristiano Ronaldo, Real Madrid đang có dấu hiệu… “xuống nước”.

Bằng chứng là theo tin từ nhà báo Manolo Lamana, người vốn có quan hệ hết sức mật thiết với Real, thì BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đề nghị Ronaldo kí một bản hợp đồng mới với mức lương cứng 22 triệu bảng/năm kèm theo khoản thưởng 6,5 triệu bảng mỗi mùa giải.

Tức nếu Ronaldo chấp nhận ở lại Real, anh sẽ nhận được tối thiểu 28,5 triệu bảng hàng năm (tương đương 550 nghìn bảng/tuần) theo bản hợp đồng mới từ phía CLB chủ sân Bernabeu. Thông tin này sau đó cũng được nhật báo Thể thao AS xác nhận.

So với mức lương cứng cũ – 21 triệu bảng/năm thì đề nghị vừa được đưa ra bởi Real là cao hơn 1 triệu bảng. Tổng thu nhập từ lương thưởng hàng năm của Ronaldo theo hợp đồng mới cũng tăng lên kha khá.

Tuy nhiên, mức này của Real dành cho Ronaldo, người vẫn còn hợp đồng với Real tới 30/6/2021, vẫn không… thấm vào đâu nếu so sánh với Lionel Messi, người đang nhận 31,2 triệu bảng mỗi năm từ lương thưởng ở Barcelona.

Hiện vẫn chưa rõ động thái của Ronaldo sau đề nghị của CLB chủ quản nhưng rõ ràng CR7 chẳng việc gì phải vội. Bởi ngoài mối bận tâm số 1 mang tên World Cup 2018, Ronaldo vẫn luôn có ít nhất 2 “đối tác” đang chờ anh ngoài cổng Bernabeu: Manchester United (M.U) và PSG.

Ở một diễn biến khác cũng trong ngày hôm qua, đại diện của Ronaldo – siêu cò Jorge Mendes khẳng định: “Cả M.U và PSG đều nói với tôi rằng, họ sẵn sàng đầu tư khủng vào Ronaldo nếu cậu ấy chấp nhận rời Real Hè này”

TẦM HOAN/ Theo MASK Online