Bị tranh đá penalty, sao xịt Man United "dằn mặt" đồng đội bằng panenka

THỨ HAI, 23/10/2017 09:26:00

Vnbongda.vn - Vào đêm qua, Memphis Depay đã tỏa sáng với cú hattrick trong chiến thắng 5-0 của Lyon trước Troyes. Ngoài ra, cầu thủ người Hà Lan còn có tình huống tranh giành quyền đá penalty với sao trẻ Mariano Diaz.

Bị tranh đá penalty, sao xịt Man United

Tình huống đá penalty kiểu panenka của Depay (Ảnh: Getty Images)

Lần lượt ở các phút 48 và 65, Memphis Depay đã có những tình huống cứa lòng đẹp mắt để giúp Lyon có thế trận dễ dàng trước Troyes. Chưa dừng lại ở đó, phút 69, Lyon được hưởng quả penalty và Ligue 1 một lần nữa xảy ra tình huống tranh giành quyền đá phạt đền.

Tình huống tranh giành quyền đá penalty của Depay và Mariano 

Thời điểm đó, Depay đã có 2 bàn thắng và chuẩn bị thực hiện quả penalty để hoàn tất cú hattrick. Sao trẻ Mariano Diaz, cầu thủ từng khoác áo Real Madrid, tiến đến và năn nỉ đàn anh nhường phạt đền cho mình. 

Dù vậy, cựu cầu thủ của Man United tỏ ra khó chịu rồi ôm bóng quay đi, mặc kệ Diaz níu kéo. Sau đó, Depay đã có pha dứt điểm kiểu panenka đẳng cấp, kết thúc ngày thi đấu chói sáng cho riêng mình.

Cú hattrick của Depay

Sau đó, Mariano Diaz cũng có pha lập công cho riêng mình ở phút 90, ấn định chiến thắng 5-0 cho Lyon. Tiền đạo 24 tuổi người Tây Ban Nha chuyển từ Real sang Lyon với giá 8 triệu euro trong hè vừa qua. Sau 10 trận, Mariano đã có 8 bàn, ngang bằng với thành tích của Edison Cavani.

Kết quả vòng 10 và BXH hiện tại của Ligue 1

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa