Bồ Đào Nha chốt danh sách dự Euro: Tân binh 80 triệu euro của Bayern Munich có mặt

THỨ TƯ, 18/05/2016 09:51:00

Vnbongda.vn – Cách đây ít giờ, HLV trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha – Fernando Santos đã chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ tham dự EURO 2016. Trong danh sách này xuất hiện rất nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bồ Đào Nha chốt danh sách dự Euro: Tân binh 80 triệu euro của Bayern Munich có mặt

Danh sách chính thức 23 tuyển thủ của ĐTQG Bồ Đào Nha. (Ảnh: Selecao Portugal)

Đội trưởng Cristiano Ronaldo sẽ là ngôi sao sáng nhất trong số 23 cầu thủ được HLV Fernando Santos triệu tập tham dự EURO 2016, đây sẽ là giải đấu quốc tế thứ 7 trong sự nghiệp của tiền đạo 31 tuổi. Chủ nhân Quả Bóng Vàng 2014 đang kỳ vọng sẽ giành được danh hiệu cao quý đầu tiên trong màu áo tuyển quốc gia.

Ngoài Ronaldo, những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Ricardo Carvalho, Pepe, Luis Nani, Joao Moutinho và Ricardo Quaresma đều có tên trong danh sách của HLV Fernando Santos.

Bên cạnh đó, ngôi sao trẻ sáng giá nhất của Bồ Đào Nha là Renato Sanches – cầu thủ vừa mới gia nhập CLB Bayern Munich với giá trị chuyển nhượng có thể lên tới 80 triệu euro (nếu tính các điều khoản phụ) cùng với William Carvalho, Andre Gomes, Joao Marino, Danilo Pereira, Rafa, Cedric, Raphael Guerreiro sẽ được những người đàn anh giàu kinh nghiệm dìu dắt tại kì Euro lần này.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất của tuyển Bồ Đào Nha lần này là Fábio Coentrão và Tiago – 2 cầu thủ không thể góp mặt do chấn thương.

Tại Euro 2016, Bồ Đào Nha nằm ở bảng F, với sự góp mặt của Hungary, Áo và Iceland.

Danh sách chính thức 23 tuyển thủ của ĐTQG Bồ Đào Nha

Thủ môn: Rui Patrício, Anthony Lopes, Eduardo

Hậu vệ: Vieirinha, Cédric, Ricardo Carvalho, Bruno Alves, Pepe, José Fonte, Eliseu, Raphaël Guerreiro

Tiền vệ: William Carvalho, Danilo, João Mário, Adrien Silva, André Gomes, João Moutinho, Renato Sanches

Tiền đạo: Cristiano Ronaldo, Rafa, Ricardo Quaresma, Éder, Nani

Thành Đạt (Theo Goal)

  • Từ khóa