Bốc thăm chia bảng Copa America: Argentina tái ngộ Chile

THỨ HAI, 22/02/2016 10:30:00

Vnbongda.vn - Kết quả bốc thăm chia bảng giải bóng đá vô địch toàn châu Mỹ Copa Amrrica Centenario vừa diễn ra sáng nay 22/2 (giờ Việt Nam).

Bốc thăm chia bảng Copa America: Argentina tái ngộ Chile

Neymar sẽ phải cố gắng chơi tốt ở Copa năm nay để xóa đi ấn tượng xấu về chiếc thẻ đỏ phải nhận năm ngoái. (Ảnh: TalkSport)

Neymar sẽ phải cố gắng chơi tốt ở Copa năm nay để xóa đi ấn tượng xấu về chiếc thẻ đỏ phải nhận năm ngoái. (Ảnh: TalkSport)

LLionel Messi và các đồng đội ở ĐTQG Argentina sẽ tái ngộ đối thủ Chile ở bảng D. Chile với những Alexis Sanchez, Eduardo Vargas,... đã đánh bại Argentina ở trận chung kết trên chấm phạt đền năm ngoái. Hai đội bóng còn lại góp mặt ở bảng đấu này là Bolivia và Panama.

Brazil, kình địch của Argentina được xếp vào bảng B cùng những đối thủ nhẹ ký là Ecuador, Haiti và Peru. Neymar hẳn sẽ rất muốn chơi tốt tại Copa năm nay để quên đi giải đấu năm ngoái, khi anh phải nhận thẻ đỏ trong trận gặp Colombia và bị treo giò 4 trận.

Uruguay được xếp vào bảng C. Luis Suarez, Edinson Cavani cùng các đồng đội sẽ chạm trán Jamaica, Mexico và Venezuela. Ở Copa năm ngoái, Uruguay bị loại ở tứ kết sau khi để thua Chile, đội sau đó lên ngôi vô địch.

Copa America Centenario 2016 là sự kiện đặc biệt được tổ chức kỷ niệm tròn 100 năm ra đời giải đấu. Một trong những điểm đặc biệt của Copa năm nay là giải đấu được tổ chức bên ngoài Nam Mỹ, mà cụ thể là tại Mỹ.

Chủ nhà Mỹ được xếp vào bảng A cùng Colombia, Costa Rica, Paraguay. Nếu thể hiện tốt trong thời gian tới, tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn hoàn toàn có thể được HLV Juergen Klinsmann tin dùng ở Copa America 2016.

Kết quả bốc thăm chia bảng Copa America 2016

Bảng A: Colombia, Costa Rica, Paraguay, Mỹ

Bảng B: Brazil, Ecuador, Haiti, Peru

Bảng C: Jamaica, Mexico, Uruguay, Venezuela

Bảng D: Argentina, Bolivia, Chile, Panama.

Hải Sơn

  • Từ khóa