Cả trăm CĐV loạn đả kinh hoàng tại giải hạng Nhì Indonesia, 1 người chết thảm

Thứ sáu, 13/10/2017 17:20:00

VnBongda.vn - Một vụ ẩu đả lớn đã xảy ra giữa 2 nhóm CĐV trong một trận đấu thuộc giải hạng Nhì Liga 2 của Indonesia vào hôm 11/10 vừa qua.

Cả trăm CĐV loạn đả kinh hoàng tại giải hạng Nhì Indonesia, 1 người chết thảm

Khung cảnh hỗn loạn sau trận đấu giữa Persita Tangerang và  PSMS Medan (Ảnh: Istimewa)

Theo thông tin từ Goal.com phiên bản tiếng Indonesia, vụ ẩu đả lớn đã xảy ra trong trận đấu giữa 2 CLB Persita Tangerang và PSMS Medan vào thời điểm trọng tài chính vừa nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Nguồn cơn của vụ việc được cho là bắt nguồn từ phía nhóm CĐV của đội chủ nhà Persita Tangerang.

Cụ thể, nóng mặt do đội nhà phải nhận thất bại 0-1, một số CĐV của Persita đã ném đá về phía các CĐV của đội khách PSMS. "Tức nước vỡ bờ", các CĐV của PSMS sau đó đã đánh trả quyết liệt, bằng tất cả những gì họ có thể dùng làm vũ khí.

<video1>

Đoạn clip ghi lại sự việc

Hậu quả của vụ loạn đã là rất nhiều CĐV của 2 đội bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong số đó có một nạn nhân tử vong, được xác định là CĐV của Persita - phía gây chiến trước.

"Chúng tôi hy vọng sẽ không còn những thương vong như vậy nữa và sự việc sẽ được điều tra làm rõ. Bởi vì bóng đá là môn thể thao giải trí mang tính cộng đồng và CĐV là một phần của CLB", thông cáo của CLB Persita Tangerang cho biết.

CLB này cũng kêu gọi các nhóm CĐV của mình bình tĩnh, chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân, thay vì cuốn vào các hoạt động kích động trả thù.

TM / Theo MASK Online