Cầu thủ Mexico tự tay hạ gục kẻ bắt cóc mình để trốn thoát

THỨ TƯ, 01/06/2016 10:38:00

Vnbongda.vn – Cầu thủ Alan Pulido vừa trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc cách đây ít ngày. Tuy nhiên, những tên tội phạm ở Mexico có vẻ như đã chọn sai đối tượng.

Cầu thủ Mexico tự tay hạ gục kẻ bắt cóc mình để trốn thoát

Tên tội phạm gần như bất tỉnh sau khi nếm đòn của Pulido

Tên tội phạm gần như bất tỉnh sau khi nếm đòn của Pulido (Ảnh: Daily Mail)

Cuối tuần trước, tiền đạo đang thi đấu cho Olympiakos đã bị những kẻ bịt mặt có vũ trang bắt đi sau khi rời khỏi một buổi tiệc gần nhà. Không lâu sau đó, chính quyền địa phương thông báo đã giải cứu được Pulido.

Thực tế, cầu thủ này đã tự thoát ra trước khi báo cảnh sát. Theo Daily Mail, nhóm bắt cóc chỉ cử một tên canh giữ Pulido và tiền đạo này đã tận dụng thời cơ để đảo ngược tình thế. Anh đã trói được tên gác cửa vào ghế và đánh cho tới khi hắn khai ra địa điểm cụ thể của nơi giam giữ.

Trước khi đồng bọn của tên này trở lại, Pulido đã kịp báo cảnh sát tới xử lý. Cầu thủ người Mexico sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên tên bắt cóc bị anh cho nếm đòn mới là người cần được chăm sóc đặc biệt.

CLB Olympiakos cũng đã xác nhận tình hình của Pulido để trấn an các CĐV.

“Alan đã an toàn và khỏe mạnh bên gia đình. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả sự quan tâm và những lời cầu nguyện trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua”, đội bóng của Hy Lạp đăng trên twitter.

Theo thông tin từ cảnh sát, tên tội phạm "đen đủi" có tên Daniel Hernandez Morales, 38 tuổi. Tên này sau đó đã khai ra kẻ chủ mưu Osvaldo Velazquez Garcia, cũng chính là một người họ hàng với nạn nhân Pulido. Tên đầu sỏ này cũng bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra các vụ phạm tội khác liên quan đến ma túy, bắt cóc và tống tiền.

Thành phố Ciudad Victoria, thủ phủ của bang Tamaulipas là một khu vực hoạt động rất “nhộn nhịp” của các băng đảng buôn ma túy. Bắt cóc và tấn công bạo lực là những mối nguy thường trực đối với người dân ở đây.

Pulido, nạn nhân vừa tự giải cứu mình trong vụ bắt cóc kể trên, là một cầu thủ từng 6 lần khoác áo ĐTQG Mexico. Anh từng có tên trong danh sách tham dự World Cup 2014. Tuy nhiên năm nay, tiền đạo 25 tuổi này đã không được triệu tập để thi đấu tại Copa America.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa