Cầu thủ sống sót sau vụ rơi máy bay bị cắt cụt chân

THỨ TƯ, 30/11/2016 16:49:00

Vnbongda.vn – Ba cầu thủ của đội Chapecoense sống sót sau vụ rơi máy bay tại Colombia đã trải qua các ca phẫu thuật ở bệnh viện thành phố Medellin.

Cầu thủ sống sót sau vụ rơi máy bay bị cắt cụt chân

Alan Ruschel được đưa đến bệnh viện. (Ảnh: Daily Mail)

Jakson Follmann, Zampier Net và Alan Ruschel là ba trong số sáu nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn thảm khốc. 75 hành khách khác đã thiệt mạng, trong đó cầu thủ Danilo qua đời ở bệnh viện sau khi được cứu ra khỏi hiện trường.

Ruschel là người đầu tiên được đưa ra khỏi xác máy bay trong tình trạng chấn thương ở đầu và gãy xương hông. Phát ngôn viên của CLB Chapecoense là ông Dalla Costa cho biết anh đã được phẫu thuật và chuyển đến một bệnh viện khác để các bác sĩ theo dõi kỹ hơn.

Tình trạng của hai cầu thủ còn lại có phần nghiêm trọng hơn.

“Follmann trải qua một vài ca mổ và bị cắt cụt chân, nhưng anh ấy vẫn ổn. Neto bị chấn thương sọ não và đang được phẫu thuật”, ông Costa cung cấp thông tin trong buổi họp báo tại sân vận động của đội Chapecoense.

Cho tới lúc này, các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận về khả năng qua khỏi của cả sáu người sống sót. Theo lời phát ngôn viên của CLB Brazil thì tình hình cụ thể chỉ được xác định sau 48 tiếng.

Hình ảnh ăn mừng cuối cùng của Chapecoensea trước thảm kịch.

Anh Ngọc (theo Fox News)

  • Từ khóa