Cavani chính thức lên tiếng về vụ hục hặc với Neymar sau tình huống tranh đá 11m

Thứ ba, 19/09/2017 16:45:00

VnBongda.vn - Cavani cho rằng những tình huống như với Neymar cuối tuần qua là chuyện bình thường trong bóng đá.

Cavani chính thức lên tiếng về vụ hục hặc với Neymar sau tình huống tranh đá 11m

(Ảnh: AFP)

Trả lời đài radio Gol de Medianoche, tiền đạo người Uruguay Edinson Cavani tỏ ra rất ngạc nhiên trước thông tin về vụ "lùm xùm" giữa mình và Neymar.

"Tôi mới chỉ vừa biết đến chuyện đó khi nói chuyện với anh mình, rằng mọi người nói Cavani không để cho ai đá phạt 11m cả và có vấn đề với Neymar. Sự thật là không có vấn đề gì giữa chúng tôi cả", Cavani nói.

"Những điều trên hoàn toàn được ai đó dựng lên. Tôi không hiểu vì sao họ lại làm vậy. Sự thật thì đó chỉ là những điều rất bình thường trong bóng đá", Cavani nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Cavani còn khẳng định rằng anh và các đồng đội đã chào đón và làm tất cả để Neymar không gặp khó khăn trong việc hòa nhập.

"Neymar mới chỉ vừa gia nhập đội bóng, và như tôi từng nói, chúng tôi rất muốn cậu ấy hòa nhập theo cách tốt nhất có thể. Tôi nghĩ rằng điều đó đã được chứng minh qua những gì cậu ấy trình diễn từ đầu mùa".

Trong trận đấu với Lyon vào cuối tuần qua, Cavani đã cương quyết nhận trách nhiệm thực hiện một pha đá phạt 11m trong khi tân binh Neymar cũng tỏ ra rất sốt sắng được lập công. Tiền đạo này sau đó đã gây thất vọng lớn vì dứt điểm quá hiền, không thể đánh bại thủ thành phía Lyon.

TM / Theo MASK Online