Cha của Neymar: Tôi đã thuyết phục con trai ở lại Barcelona nhưng nó vẫn muốn ra đi

Thứ hai, 02/10/2017 08:40:00

VnBongda.vn - Neymar đang có một khởi đầu tuyệt vời tại Paris Saint-Germains, tuy nhiên đáng lẽ anh cũng có thể lựa chọn ở lại Barcelona nếu nghe theo lời khuyên của cha mình.

Cha của Neymar: Tôi đã thuyết phục con trai ở lại Barcelona nhưng nó vẫn muốn ra đi

Neymar vẫn đang tỏa sáng ở PSG (Ảnh: Goal)

Cha và cũng là người đại diện của cầu thủ người Brazil đã khuyên con trai của mình hãy từ chối lời đề nghị khủng từ Paris Saint-Germains và ở lại Barcelona. Ông cho rằng đến nước Pháp chẳng khác nào như đánh một canh bạc cả.

Người đàn ông này chia sẻ:

"Tôi là người đã lưỡng lự cho đến tận những phút cuối cùng. Tôi bảo con trai rằng lựa chọn tốt nhất là ở lại nhưng nó vẫn muốn mạo hiểm. Điều này thật khó nhưng Neymar muốn thử thách này và chúng tôi ủng hộ nó. 

Tất cả chúng tôi đều rất tự hào khi con trai được thi đấu cho PSG. Nhìn thấy Neymar được ra mắt ở Tháp Eiffel là một điều thật tuyệt vời. Nó yêu mọi thứ ở đây".

Là ngôi sao số một tại đội bóng thủ đô nước Pháp thời điểm hiện tại, Neymar được dự đoán sẽ cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng cùng với người đồng đội cũ Lionel Messi và siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Tuy nhiên theo cha của anh, cựu cầu thủ của Santos luôn tập trung vào việc giành chức vô địch cùng đội bóng thay vì những danh hiệu cá nhân.

"Giúp Paris vô địch Champions League là động lực của con trai tôi. Nếu Neymar muốn giành Quả bóng vàng thì nó sẽ làm được, tuy nhiên tôi không nghĩ nó thực sự muốn điều đó. Nếu muốn, nó đã có thể ở lại Barcelona. Chúng tôi kí hợp đồng 5 năm nên chúng tôi sẽ có 5 năm để vô địch Champions League với PSG".

BXH Ligue 1 sau vòng 8

VIDEO: Neymar ghi bàn vào lưới Bayern Munich (Vòng bảng Champions League)

Hồng Phú / Theo MASK Online