Con trai HLV đội Brazil thoát chết vì quên hộ chiếu

Thứ tư, 30/11/2016 08:17:00

Vnbongda.vn – Huấn luyện viên của đội Chapecoense là ông Caio Junior đã tử nạn trong vụ rơi máy bay tại Colombia hôm qua, cùng 19 cầu thủ. Con trai ông lẽ ra cũng ở trên chuyến bay này, nếu không lỡ hẹn vào phút chót vì một sơ suất cá nhân.

Con trai HLV đội Brazil thoát chết vì quên hộ chiếu

HLV Caio và con trai. (Ảnh: Daily Mail)

Chỉ có 6 hành khách thoát chết trong vụ tai nạn máy bay ở Colombia, bao gồm 3 cầu thủ của đội Chapecoense. 75 người đã thiệt mạng khi chiếc máy bay gặp sự cố và rơi xuống khu rừng gần thành phố Medellin.

Đội Chapecoense khi đó đang trên đường tới Colombia dự trận chung kết lượt đi Copa SudAmericana. HLV trưởng Caio Junior đã định đưa cả con trai mình là Matheus Saroli đi cùng nhưng vào phút chót, anh này đã lỡ chuyến bay vì quên hộ chiếu.

Sự cố này vô tình trở thành vận may của Saroli khi anh tránh được thảm kịch. Nhưng anh đã mất đi người cha trong vụ tai nạn thảm khốc.

"Bạn bè, em trai và mẹ tôi đều ổn. Chúng tôi muốn có một chút riêng tư, đặc biệt là với mẹ tôi và xin cảm ơn những lời chia buồn", con trai của HLV Caio chia sẻ trên Facebook.

"Chúng tôi rất mạnh mẽ, chúng tôi sẽ vượt qua được. Cảm ơn tất cả mọi người."

Trong số các thành viên của đội Chapecoense có mặt trên chuyến bay, gồm 22 cầu thủ cùng ban huấn luyện và một số vị lãnh đạo của CLB, chỉ có 4 người được đội cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường trong tình trạng còn sống. Đó là các cầu thủ Alan Ruschel, Jakson Follmann, Zampier Nieto và Danilo.

Danilo đã qua đời tại bệnh viện sau đó vì vết thương quá nặng. Anh chỉ kịp gọi một cuộc điện thoại về cho vợ trước khi ngừng thở.

Ngay đêm qua (29/11), chính quyền Brazil đã quyết định để quốc tang 3 ngày nhằm tưởng niệm vụ tai nạn hàng không thảm khốc nhất trong năm 2016.

Anh Ngọc (theo Daily Mail)